5 mẫu áo khoác hack dáng cao thêm vài centimet dành riêng cho các chị em nấm lùn

( PHUNUTODAY ) - 5 mẫu áo khoác sẽ giúp "ăn gian" đến chục phân chiều cao, chị em dù thấp bé hay không cũng nên sắm ngay diện Tết.

Chiều cao của bạn sẽ quyết định bạn mặc những trang phục này, chính vì vậy khi chọn đồ bạn cần lưu ý để lựa chọn được những món đồ phù hợp. Đặc biệt là với các cô nàng nấm lùn thì càng cần cẩn trọng hơn một chút nữa bởi nếu sơ sẩy, diện lên có thể khiến chiều cao bị dìm như chơi. Vào mùa Đông, khi những chiếc áo khoác trở thành một phần quan trọng của set đồ, những nàng thấp bé cũng nên ưu tiên kiểu áo để không dìm chiều cao mà ngược lại giúp hack dáng hơn.

Áo blazer

Áo blazer đều có phom dáng lửng lơ và đâyc ũng là kiểu áo kinh điển, luôn giúp nâng cấp vẻ thanh lịch. Mặc blazer bạn có thể mix với quần ống rộng, quần ống đứng hay skinny, chân váy đều ổn. Nếu muốn tăng thêm hiệu quả hack dáng, hãy mở khuy áo, sơ vin gọn gàng bộ đôi áo quần bên trong. Đây chính là cáchhoàn thiện bằng đôi giày có gót/gót thấp, tổng thể sẽ được "ăn gian" thêm ít nhất 5 phân chiều cao.

Empty
Empty

Áo dáng dài nhấn eo

Ngay cả khi diện áo dáng dài lượt thượt, nàng thấp bé cũng có thể cải thiện chiều cao nếu có thêm chi tiết nhấn eo. Nhấn eo giúp phân chia tỷ lệ cơ thể hợp lý và nhờ đó, vóc dáng không chỉ cao thêm mà còn trông thon gọn hẳn. Áo dáng dài nhấn eo là lựa chọn hoàn hảo cho những ngày Đông rét đậm đấy nhé.

Empty
Empty

Áo khoác da dáng lửng

Áo khoác da được dự đoán sẽ còn gây sốt mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới vì mang đến vẻ chất chơi, thời thượng cho người diện, đồng thời hack tuổi cực hữu hiệu. Trong khoản cải thiện chiều cao, áo khoác da cũng không hề kém cạnh nhiều kiểu áo dáng lửng khác. Công thức hack dáng là mix với quần skinny jeans và hoàn thiện bằng đôi boots cao gót.

Empty

Áo dạ ngắn

Áo dạ dáng khá gọn gàng, diện lên sẽ tạo hiệu ứng cao ráo hơn cho tổng thể vóc dáng. Áo dáng ngắn được đánh giá cực cao ở độ trẻ trung nhưng vẫn bảo toàn nét trang nhã, thanh lịch. Các gam màu như đen, trắng, be đều rất đáng sắm vì dễ mix đồ nhưng bạn cũng nên lưu tâm đến những phiên bản màu mè một chút bởi diện lên nổi bật, trẻ trung mà cũng hợp với không khí Tết sắp đến.

Empty

Cardigan dáng ngắn

Có thể nói, cardigan chính là mẫu áo khoác không có không được trong tủ đồ của chị em cũng không có guy cơ dìm dáng, hội thấp bé hoàn toàn có thể yên tâm sắm sửa. Bên cạnh những mẫu áo cardigan dáng lửng cơ bản, áo cardigan dáng crop top cũng là item chị em sẽ bắt gặp khi mua sắm. Cardigan dáng crop top còn giúp set đồ của chị em thêm ấn tượng, phá cách hẳn.

Empty