5 món đồ các Công nương Anh cực chuộng nhưng chị em không nên diện vì có thể già đi vài tuổi

( PHUNUTODAY ) - Chị em có thể học hỏi rất nhiều điều từ các Công nương Hoàng gia, trừ việc sắm 5 món thời trang sau đây.

Công nương Kate hay Meghan Markle vẫn luôn được ca tụng là những biểu tượng thời trang Hoàng gia. Nhìn vào cách họ lên đồ, chị em sẽ học hỏi được nhiều cách diện đồ thú vị. Có điều, bạn đừng copy y nguyên mà hãy chọn lọc bởi có 5 món đồ người thường khó mà diện đẹp, thậm chí có thể rơi vào cảnh lỗi mốt.

1. Váy dáng cape

Váy dáng cape nhìn đã thấy toát lên sự trang trọng, quý phái, tựu trung là rất hợp với bối cảnh Hoàng gia. Thế nhưng, đặt váy dáng cape trong đời sống thường ngày, kiểu váy này trông khá "dừ", chẳng ai đầu tư vào váy này làm gì cho phí tiền. Mẫu váy hot hit ở thời điểm hiện tại không phải là váy dáng cape mà là váy tay bồng, cổ vuông/tròn hoặc chữ V, hay váy cổ vest.

Empty

2. Giày mũi tròn

Giày mũi tròn hòa nhã và trịnh trọng. Tuy nhiên, giày mũi tròn hiện đã không còn được hội chị em sành điệu ưa chuộng vì trông khá tù chân, tôn dáng kém. Thay vào đó, giày cao gót mũi nhọn (hoặc mũi vuông) được ưu ái hẳn, lăng xê nhiệt tình hơn. Vì thế, bạn đừng sắm giày mũi tròn như các Công nương cách đây vài năm nhé, phong cách sẽ lỗi mốt hẳn đi đấy!

Empty

3. Áo khoác phao sọc nhỏ

Cả hai hay diện những chiếc áo phao có thiết kế tương đối mỏng nhẹ, những sọc ngang trên áo có kích thước nhỏ. Nhưng hội sành điệu đã có những phiên bản áo phao dễ mặc, lại thời thượng hơn rất nhiều với những màu sắc nhã nhặn, phần sọc của áo phao to bản hơn. Nếu học theo các Công nương thì hơi khó để nâng level phong cách.

Empty

4. Áo khoác bảo hộ

Cả Công nương Kate lẫn Meghan đều mê mẫu áo màu xanh rêu, hơi cứng nhắc, càng không phải là một kiểu áo khoác hợp trend nên nếu học theo thì style của bạn sẽ khó mà tiến bộ. Muốn ngày càng mặc đẹp và chuẩn mốt, những mẫu áo bạn nên sắm là áo dạ dáng dài, blazer, áo khoác da, hay trench coat.

Empty

5. Áo khoác dáng váy

Công nương Kate chính là chuyên gia diện áo khoác dáng váy, đậm chất Hoàng gia nhưng "dân thường" như chúng ta áp dụng lại không ổn. Mẫu váy quá chỉnh tề, quý tộc làm ai cũng già đi vài tuổi. Nếu thích các mẫu váy đứng dáng, hãy ưu tiên những phiên bản cổ vest thì trông bạn sẽ hiện đại, chuẩn mốt hơn.

Empty