5 nét tướng tai "vén màn" vận mệnh của chủ nhân, hậu vận sang hèn, sướng khổ đều rõ ngay trước mặt

( PHUNUTODAY ) - Không cần xem bói, chỉ cần nhìn vào những đặc điểm trên đôi tai chúng ta cũng có thể đoán biết được vận mệnh giàu nghèo, sướng khổ trong tương lai một người theo cách sau đây:

Kích thước đôi tai

Theo quan niệm của ông bà xưa, những người có đôi tai lớn thường hoạt bát và tràn đầy sức sống. Nếu sở hữu vành tai lớn thì họ là người biết lắng nghe tốt. Ngược lại, những người có đôi tai nhỏ thường thận trọng, chu đáo, hướng nội và khá tham vọng.

xem tuong tai-phunutoday

Những người có đôi tai nhỏ thường thận trọng, chu đáo, hướng nội và khá tham vọng.

Những ai sở hữu đôi tai có kích cỡ trung bình thường là người có hành vi bình thường và hay có những phản ứng liên quan đến rủi ro và sợ hãi, trong khi những người có đôi tai với kích thước không đều nhau một cách đáng kể có thể có nhiều thách thức hoặc thăng trầm trong cuộc sống .

Hình dạng và vị trí đôi tai

Đôi tai tròn là biểu thị của một người hướng ngoại, đáng tin cậy, tích cực, hòa đồng và giàu trí tưởng tượng. Trong khi đôi tai hơi vuông ở hai bên đỉnh và thùy tai có nghĩa là người đó sẽ khôn ngoan, tư duy nhanh, sâu sắc và có thể làm nhiều việc cùng một lúc.

Nếu ai sở hữu đầu tai có hình chữ V thì người đó được cho là người bí mật, bí ẩn và nói chuyện có duyên. Thông thường phải mất một thời gian dài để chúng ta biết rõ những người này. Tai có vành rộng có nghĩa là người đó là độc lập và không giống như kiểu người cần được chỉ bảo phải cần làm gì. Những người có kiểu vành tai này cứng đầu và không thích chấp nhận lời khuyên của người khác. Tuy nhiên, những người này cũng có khuynh hướng thu hút tiền bạc.

Những người có tai cao (tai nằm cao hơn đầu mũi và đầu của lông mày) có thể nhận được thông tin nhanh hơn những người khác, trong khi những người có tai thấp (nằm dưới đầu lông mày và đầu mũi) có một tỷ lệ nhận thông tin thấp hơn. Tai dài (nếu dái tai mở rộng xuống thấp hơn đầu mũi, phần đỉnh tai cao hơn lông mày) có thể được coi là dấu hiệu của một thiên tài.

Tai thường nghiêng nhẹ (phần trên cùng của tai nằm xa hơn phần dưới), nhưng nếu góc độ nghiêng quá nhiều thì chủ nhân của đôi tai này sẽ rất cứng nhắc và có khuynh hướng kiểm soát những người khác.

Dái tai

Dái tai là phần thịt thấp hơn của tai. Được nhìn thấy ở phần đáy của đôi tai, phần dái tai cũng có thể được tách rời khỏi một phía bên đầu (cho biết độc lập) hoặc gắn với một bên đầu.

Những ai sở hữu đôi tai có phần dái tai tách rời khỏi bên đầu cho thấy họ là người có tinh thần tự do và sự hào phóng. Ngược lại, với những phẩm chất này có thể được thể hiện bằng một đôi tai có phần dái tai gắn liền với bên đầu.

Phần dái tai dài là những dấu hiệu của một cuộc sống lâu dài và lành mạnh. Nó cũng có thể có nghĩa là người đó được ban cho sự hiểu biết và đánh giá nhanh nhạy. Những người có dái tai dày thường quản giao bạn bè rộng rãi. Những người này làm việc chăm chỉ và sự giàu có của họ thường tăng lên vì các dái tai chỉ sự dư dả tiền bạc. Những phụ nữ có dái tai như vậy rất tốt cho chồng khi họ mang lại nhiều may mắn cho gia đình.

Hình dáng tai xấu

Người có đầu to tai nhỏ thường có thể trạng yếu, hay ốm đau bệnh tật.

Hai tai nếu không to bằng nhau thì vận mệnh của người này cũng không tốt.

Người có tai rất mỏng thì gia cảnh bần hàn, nếu phần gốc của tai mỏng thì người này phải tự lực cảnh sinh.

Nếu phụ nữ có tainhọn thì cả đời không tích góp được gì.

Tai chuột tức chỉ tai nhỏ và nhọn, lại không có vành tai, người có tướng tài này thường gặp nhiều rủi ro, lại có số hình khắc, hoặc thích trộm cắp vặt, đây được cho là tướng xấu.

Tai lật là tướng tài của người kém hiểu biết.

Tai không rõ tức chỉ không nhìn thấy vành tài, người có tướng tai này thường sống không quá 30 tuổi.

Người tai to thì cả đời ngu muội

Khí sắc ở tai

Trên tai xuất hiện sắc xanh, người này có thể dính dáng đến kiện tụng.

Tai có sắc xanh pha lẫn sắc đen, da lại sù sì thì người này phải sống xa quê hương.

Phía dưới tai có sắc xanh pha lẫn sắc đen, người này có thể bị oan hồn tới đời mạng.

Phía dưới tai của người béo có sắc trắng, cho thấy người này có thể mắc bệnh.

Trên tai xuất hiện sắc đỏ thì phải để phòng tai nạn giao thông.Thần quang nằm ở giữa gian môn và thiên thương, nếu sắc xanh xuất hiện từ vị trí này rồi chạy vào tai thì cha mẹ gặp tai họa.

Phúc đường tức chỉ đầu tai bên phải, địa các tức chỉ cằm, thịt trên miệng là thực thương, nếu những vị trí này có sắc đen thì có tai họa.

Sắc xanh xuất hiện từ tai tới thọ thương ở chính giữa sống mũi, gọi là thuỷ khoát, cho thấy sẽ ảnh hưởng đến người thân trong nhà.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)

Theo:  khoevadep.com.vn copy link