5 nốt ruồi "thần Tài đánh dấu", dự báo của cải tiềm tàng, tương lai tha hồ hưởng phúc

( PHUNUTODAY ) - Những người sở hữu nốt ruồi này sẽ có khả năng "vượng khí sinh tài", làm ăn phát đạt, tương lai không quá tệ.

Nốt ruồi ở cằm

Những người sở hữu nốt ruồi ở cằm nên ăn mừng. Nếu bạn có một nốt ruồi dưới cằm thì có thể thấy bạn là người khá thân thiện, hòa đồng và có tính cách cởi mở, phóng khoáng. Nhờ đó, họ gây dựng được các mối quan hệ tốt.

8CA6928D-5FD5-4D90-8E21-2A23A9FB6EAC

Người sở hữu nốt ruồi ở cằm có tương lại vượng vận, tiền tài dư dả, tương đối giàu có. Những người này có năng lực tạo ra của cải, kinh doanh phát tài. V

Những năm cuối đời, người có nốt ruồi này ngồi hưởng phú quý, con cháu có tương lai tốt đẹp, mọi việc đều không quá tệ.

Nốt ruồi ở giữa trán

Những người có nốt ruồi lành ở trán trời sinh phúc khí, tài vận tương đối vững chắc. Bất kể họ làm việc gì cũng có sự hỗ trợ và giúp đỡ của quý nhân, sự phát triển trong tương lai sẽ ngày càng tốt hơn.

Nhưng nốt ruồi tốt lành ở đây chỉ có thể là nốt ruồi nhỏ, sẫm màu và sáng sủa. Nếu nốt ruồi xám xịt, lớn, sần sùi thì không phải là nốt ruồi tốt, tương lai phát triển kém, ngay cả điều kiện gia đình tốt cũng sẽ khó lòng phất lên được.

Nốt ruồi ở sau đầu gối

Thông thường nốt ruồi sau đầu gối (khoeo chân) rất khó thấy. Người có nốt ruồi này rất có trách nhiệm, năng lực nổi trội, đương nhiên sự nghiệp phát triển không quá tệ.

Những người này rất giỏi trong việc quản lý tiền bạc, biết kiếm tiền nên tương lai không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền.

Người sở hữu nốt ruồi sau đầu gối càng già càng giàu, nắm giữ chặt tiền bạc trong tay, không bao giờ phải lo túng thiếu.

Nốt ruồi trên mu bàn chân

Trong nhân tướng học, nếu một người có nốt ruồi cát tường ở mu bàn chân thì đó là nốt ruồi phú quý. Trong hoàn cảnh bình thường, những người có nốt ruồi tốt như vậy có thể lực tương đối cường tráng.

Người sở hữu nốt ruồi mu bàn chân có sự nghiệp tốt nhờ được tổ tiên che chở, tương lai được dự đoán sẽ được thừa hưởng tài sản vô cùng hậu hĩnh.

Họ cũng không thiếu sự giúp đỡ và hỗ trợ của quý nhân, dù có khó khăn cũng nhất định sẽ hóa hung thành lành, về già được hưởng niềm vui con cháu đầy đàn.

89FB9EB6-9296-461B-8BB3-AA1582B8F6C3

Nốt ruồi ở eo

Trong nhân tướng học, nếu ở eo có nốt ruồi cát tường thì đa phần đều có câu nói "tiền phú quý". Do đó, người sở hữu nốt ruồi ở eo đều có sự nghiệp rất tốt, bản thân có nguồn thu nhập ổn định.

Những người này làm việc gì cũng kiếm được tiền, trời sinh đã thông minh, có chủ kiến riêng, một khi thành công nhất định sẽ làm được việc lớn.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.