5 thói quen xấu phụ nữ phải "dẹp ngay" nếu không muốn đàn ông sớm chán ghét mình

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông vốn thường sẵn lòng trả tiền cho những buổi hẹn hò, nhưng mà thời nay thì phụ nữ nhất định đừng coi bạn trai mình là cái máy ATM. Cả nam và nữ đều phải bình đẳng, đây cũng là cách thể hiện tình cảm và chứng tỏ rằng bạn yêu anh ấy không phải vì tiền.

1. Tự mình biến thành 'nữ hoàng drama''

Trong mỗi cuộc cãi vã thì nếu như bạn thường xuyên thích thổi phồng mọi chuyện và cứ đổ lỗi cho nửa kia của mình thì chắc chắn là chuyện tình cảm sớm muộn kết thúc. Bởi vì người đàn ông họ cũng có sức chịu đựng ở một mức độ nhất định. Nếu người phụ nữ đi cạnh mình cứ suy nghĩ tiêu cực, xúc phạm mình thì chắc chắn họ sẽ không tài nào chịu nổi.

2. Mặc định là đàn ông thì phải trả tiền

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn ông vốn thường sẵn lòng trả tiền cho những buổi hẹn hò, nhưng mà thời nay thì phụ nữ nhất định đừng coi bạn trai mình là cái máy ATM. Cả nam và nữ đều phải bình đẳng, đây cũng là cách thể hiện tình cảm và chứng tỏ rằng bạn yêu anh ấy không phải vì tiền.

3. Cố chấp không chịu thay đổi

Ai mà chẳng có những ưu điểm và cả khuyết điểm. Nhưng nếu như bạn biết những nhược điểm của mình không thể thay đổi thì cũng đừng ép anh ấy thay đổi. Điều đó chỉ càng làm cho anh ấy thêm mệt mỏi và chán ghét mọi thứ hơn mà thôi.

4. Kiểm soát người yêu 24/24

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Khi yêu thì bạn lúc nào muốn kìm kẹp anh ấy, bạn ghét anh ấy giao du với bạn bè, ghét anh ấy đi du lịch, uống rượu, chơi game. Thế nhưng hãy nhớ rằng việc bạn kiểm soát anh ấy như vậy sẽ khiến anh ấy càng muốn rời xa bạn mà thôi.

5. Muốn anh ấy hiểu được bạn đang nghĩ gì

Phụ nữ lúc nào tỏ ra bí ẩn rồi bắt bạn trai phải thấu hiểu được mình. Tuy nhiên hãy nhớ rằng đàn ông không ai có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác. Nếu bạn có mong muốn gì thì hãy nói ra chứ đừng bắt anh ấy phải cố gắng để hiểu.