6 kiểu ngoại tình phổ biến nhất, loại thứ hai có tới 90% đàn ông muốn lao vào 'đổi gió'

( PHUNUTODAY ) - Những kiểu ngoại tình này thường đe dọa, giết chết hôn nhân. Tuy nhiên, không ai có thể khẳng định rằng mình sẽ không dính vào chuyện ngoại tình.

Ngoại tình theo kiểu tìm tri kỷ

Đây là kiểu ngoại tình hết sức nguy hiểm, cặp đôi nảy sinh tình cảm thật và thường nói mọi chuyện với nhau. Họ tin rẳng nửa kia là định mệnh của cuộc đời mình. Khi có chuyện gì, họ thường chia sẻ với nhân tình thay vì bạn đời. Mà khi có bất cứ chuyện gì thì họ không tâm sự với người bạn đời của mình mà tìm đến người họ có thể chia sẻ, cảm thông, thấu hiểu.

Dù rằng mối quan hệ này không cần công khai nhưng họ vẫn trở về với người bạn đời thì nó cực kỳ nguy hiểm cho hôn nhân hai người. Bởi tới một lúc nào đó, họ sẽ tìm đến người này, thay vì bạn đời của mình trong những lúc cấp bách nhất, điều này chẳng hay ho chút nào. Về dần, hôn nhân của cũng sẽ nhanh chóng bị rạn nứt, tan vỡ, không cứu vãn được.

yeu-ngoai-tinh-2-143900322

Ngoại tình cơ hội

Kiểu ngoại tình này thường xảy ra khi một người yêu người bạn đời của mình nhưng lại không thể kìm nén được ham muốn với người khác. Thường thì lúc này người ngoại tình sống xa chồng, xa vợ và có cơ hội để tòm tem bên ngoài.

Với nhiều người, họ ngoại tình cơ hội khi say, khi giận dỗi với nửa kia. Sau khi ngoại tình, họ cảm thấy rất khổ sở, hối hận nhưng không thể quay đầu.

Ngoại tình tư tưởng

Bề ngoài thì họ vẫn giữ được bỏ bọc hôn nhân nhưng trong lòng lại đi mộng tưởng đến người khác. Kiểu ngoại tình này sẽ là nỗi đau cho tất cả người trong cuộc và hiếm khi nó chuyển thành một mối quan hệ lâu dài, cam kết.

yeu-ngoai-tinh-3-143900401

Ngoại tình vì tình dục

Riêng tên gọi của nó cũng đã nói lên tất cả. Những người đàn ông ngoại tình thì thường thuê nhà nghỉ giá rẻ để vui vẻ với nhau nhưng không có sự gắn bó về cảm xúc, tình cảm.

Ngoại tình vì tình dục chỉ đơn thuần là kiểu tìm người thỏa mãn nhu cầu xác thịt, không có gì hơn. Người ngoại tình theo kiểu này rất dễ vứt bỏ tình nhân của mình.

Ngoại tình kiểu tham lam

Kiểu không chung thủy này xảy ra khi một người trải qua tình yêu chân thành và ham muốn tình dục với nhiều người cùng một lúc. Bất chấp quan niệm duy nhất của chúng ta về việc chỉ có một tình yêu đích thực, vẫn có những người có thể yêu nhiều người cùng một lúc.

Ngoại tình kiểu tình một đêm

Tình một đêm hay những mối quan hệ chỉ trong thoáng chốc, cùng lắm là vài tuần, thường liên quan đến chất lên men, xảy ra với người lạ. Ở một nơi xa nhà và không dễ bị phát hiện, có sự đồng thuận của cả hai bên về việc đây sẽ chỉ là một "phi vụ" có thời hạn.