6 lời sấm truyền của nhà tiên tri Vanga về năm 2022: Một năm ảm đạm, lại có virus mới xuất hiện

15:04, Thứ sáu 17/12/2021

( PHUNUTODAY ) - Theo nhà tiên tri Vanga, trong năm 2022, con người sẽ chứng kiến 6 sự kiện lớn xảy ra, có tác động mạnh mẽ tới tình hình chung của thế giới.

Baba Vanga (1911-1996) là một nhà tiên tri nổi tiếng thế giới. Bà sinh ra tại Bulgaria và bị mù từ năm 12 tuổi. Kể từ đó, Vanga bất ngờ phát hiện mình có khả năng dự đoán tương lai. Trước khi mất, Vanga đã đưa ra một loạt những lời dự báo về tương lai thế giới.

Baba Vanga từng dự đoán đúng nhiều sự kiện lớn xảy ra trên thế giới chẳng hạn như sự trỗi dậy của ISIS, sự kiện 11/9/2001 ở Mỹ, trận sóng thần kinh hoàng ở châu Á năm 2004...

Nhà tiên tri mù Vanga

Nhà tiên tri mù Vanga

Dưới đây là 6 dự báo có khả năng thay đổi thế giới trong năm 2022 mà bà Vanga đưa ra được trang MSN đăng tải:

1. Các thảm họa thiên nhiên tiếp tục gia tăng

Vanga nói rằng các thảm họa thiên nhiên như xoáy cực sẽ xảy ra ở Mỹ, nắng nóng thiêu đột khu vực Bắc Âu, lụt lội ở Châu Âu và hỏa hoạn ở Autralia. Tất cả những hiện tượng này có tác động tới nhiều người.

2. Phát hiện loại virus nguy hiểm ở Siberia

Theo bà Vanga, một nhóm các nhà nghiên cứu sẽ phát hiện ra một loại virus chết chóc tại Siberia. Hiện giờ, nó vẫn còn bị đóng băng. Tuy nhiên, do tác động của sự nóng lên trên Trái Đất, virus sẽ được giải phóng và mau chóng vượt kiểm soát.

3. Thiếu nước sạch

Nhiều thành phố sẽ rơi vào tình cảnh thiếu hụt nước sạch do dân số tăng cao, các con sông bị ô nhiễm. Trên thực tế, hiện nay nhiều quốc gia đã và đang phải tìm kiếm các giải pháp để có nguồn cung cấp nước uống.

4. Tàu ngoài hành tinh tấn công Trái Đất

Một tiểu hành tinh mang tên Oumuamua do người ngoài hành tinh phái đi để tìm kiếm sự sống sẽ hạ chánh xuống Trái Đất. Họ sẽ bắt giữ con người làm tù binh.

Mặc dù cho đến nay chưa từng có bằng chứng cụ thể nào về sự tồn tại của người ngoài hành tinh nhưng giả thuyết về sự sống ngoài Trái Đất vẫn được nhiều người tin tưởng. Một số người tin rằng một ngày nào đó, lời tiên tri của Vanga sẽ thanh hiện thực.

5. Châu chấu tấn công Ấn Độ

Bà Vanga dự báo rằng cảnh tượng tận thế sẽ xảy ra ở Ấn Độ. Nhiệt độ ở nước này sẽ lên tới 50 độ C. Sau đó, nạn dịch châu chấu xuất hiện, tấn công mùa màng, đất nông nghiệp của quốc gia này và gây ra nạn đói lớn.

6. Sự chiếm lĩnh của thực tế ảo

Bà Vanga nói rằng trong năm 2022, mọi người sẽ dành nhiều thời gian hơn bao giờ hết để ngồi trước màn hình Do tình trạng nghiện công nghệ gia tăng, nhiều người sẽ không phân biệt được thực tế và tưởng tượng theo một cách nguy hiểm...

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Thanh Huyền
Từ khóa: nhà tiên tri vanga