Thần đồng tiên tri Ấn Độ đưa ra dự đoán mới: 7 cuộc khủng hoảng sẽ xảy ra vào ngày 10/12

( PHUNUTODAY ) - Thần đồng tiên tri Ấn Độ đưa ra dự báo về 7 cuộc khủng hoảng nghiêm trọng liên quan đến nhiều vấn đề khác nhau mà thế giới sắp phải đối mặt.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand là một cái tên nổi bật trong làng tiên tri thế giới ở thời điểm hiện tại. Cậu bé sinh năm 2006 này liên tực đưa ra những lời dự đoán về tương lai của thế giới. Trong đó, có một số điều đã trở thành sự thật.

Abhigya Anand cho biết những lời dự đoán của mình được đưa ra dựa trên thuật chiêm tinh và có cơ sở khoa học rõ ràng.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand

Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand

Mới đây, trong một đoạn video đăng tải trên kênh YouTube vào ngày 22/10, Abhigya Anand đã đưa ra 7 khó khăn mà thế giới sắp phải trải qua trong thời gian tới, bao gồm:

- Khủng hoảng năng lượng;

- Thời tiết khắc nghiệt;

- Thách thức kinh tế;

- Thiếu điện;

- Hỗn loạn chuỗi cung ứng;

- Nạn đói;

- Đại dịch Covid-19.

Trong đọng video của mình, nhà tiên tri người Ấn Độ này tập trung nói về cuộc khủng khoảng năng lượng toàn cầu, thay đổi khí hậu và các cú sốc kinh tế. Thần đồng tiên tri cho rằng quốc gia hiện đang chiệu ảnh hưởng lớn nhất là Trung Quốc bởi nên kinh tế của nước này giảm tốc do các vấn đề liên quan đến năng lượng, nguồn điện, chuỗi cung ứng, cuộc khủng hoảng bất động sản Evergrande.

Abhigya Anand liên tục nhấn mạnh rằng thế giới sẽ có nhiều thay đổi khi sao Mộc tiến vào Ma Kết và khi các vật thể không xác định va vào bề mặt của sao Mộc.

Trong tương lai, những cuộc khủng hoảng sẽ mở rộng phạm vi ra nhiều quốc gia, đặc biệt là gia tăng sự hỗn loạn trong chuỗi cung ứng. Những vấn đề này sẽ leo thang sau ngày 10/12/2021. Nó sẽ sớm tác động tới nền kinh tế lớn nhất thế giới là nước Mỹ.

Ngoài ra, nhà tiên tri 15 tuổi này còn nói về các hiện tượng thời tiết cực đoan sẽ xảy đến với thế giới vào mua đông năm nay. Các hiện tượng này sẽ mạnh lên sau ngày 10/12 và kéo nhiệt độ hạ xuống rất thấp, có nơi xảy ra mưa lớn. Những khu vực chịu ảnh hưởng mạnh mẽ nhất có thể là châu Âu, Ấn Độ, Ả Rập Xê Út và một số quốc gia châu Á.

Nhà tiên tri người Ấn Độ này cho rằng 7 cuộc khủng hoảng trên sẽ xảy ra đồng thời. Dù không phải ai cũng chịu ảnh hưởng nhưng hầu hết các quốc gia lớn đều bị tác động và các nước khác ít nhiều cũng có liên quan. Tình trạng này dự kiến xảy ra từ ngày 10/12/2021 đến tháng 5/2022.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand được cho là có khả năng sử dụng thành thạo nhiều thứ tiếng như tiếng Anh, tiếng Phạn, iếng Kannada, tiếng Sindhi, tiếng Tamil và tiếng Hindi. Dù chỉ mới ở độ tuổi 14, 15, Abhigya Anand đã có trình độ cao trong các nghiên cứu chiêm tinh học và có kiến thức chuyên sâu về chiêm tinh học Vệ Đà.

Cậu đã nhận bằng về Vi sinh vật học Ayurvedic (PGDAM) - Y học truyền thống của Ấn Độ giáo, trở thành người trẻ tuổi nhất nhận PGDAM; từng theo học tại trường công lập Srirangapatna, thuộc bang Karnataka, Ấn Độ...

Abhigya Anand cũng tham gia nghiên cứu chiêm tinh học cấp độ tiến sĩ tại Đại học Chiêm tinh Divya Jyothi, Ấn Độ.

Tuy nhiên, nhiều dự đoán của Abhigya Anand đưa ra đã không xyar ra. Các dự đoán của cậu được cho là chủ quan, mơ hồ, khó tin.

Điển hình, vào năm 2020, Abhigya Anand từng dự đoán đại dịch sẽ đạt đỉnh vào ngày 31/3 và kết thúc vào ngày 29/5. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, đại dịch vẫn đang khiến thế giới đau đầu.