6 nét tướng của phụ nữ dù xinh đẹp đến mấy vẫn lận đận tình duyên, hôn nhân trắc trở

( PHUNUTODAY ) - Nhân tướng học có tiết lộ về những nét tướng đặc trưng của người phụ nữ tình duyên lận đận dưới đây:

Cô nàng lông mày rậm

Theo nhân tướng học, các cô gái sở hữu lông mày rậm hoặc mọc lộn xộn thường có tính cách rất mạnh mẽ. Các nàng này thường thiếu sự nữ tính, dịu dàng, thế nên không tạo được nhiều sức hấp dẫn nên khó gặp được đối tượng phù hợp. Nếu đang yêu nhau, với nét tính cách này, cả hai sẽ phải yêu trong những trận cãi vã nảy lửa, không ai nhường ai.

tuong phu nu lan dan tinh duyen-phunutoday

Và đến một lúc nào đó, khi không tìm được tiếng nói chung, hai người sẽ sớm chia tay. Thế đấy, với các cô gái, nếu lông mày thưa và nhạt màu thì không tốt, nhưng nếu quá rậm mà lại mọc lộn xộn, không theo nếp thì lại là kém may mắn trong chuyện tình yêu.

Hàm răng không đều

Ông bà xưa quan niệm rằng, hàm răng còn thể hiện tính cách chứ không đơn giản chỉ ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài của một người con gái. Cũng theo quan niệm này, những cô nàng sở hữu hàm răng trắng đẹp, đều thường là người có tính chu toàn, cẩn thận.

Ngược lại, những nàng sở hữu hàm răng không đều, khấp khểnh lại là người rất dễ nóng giận. Cũng bởi vì dễ nóng giận mà họ thường không gặp thuận lợi trong chuyện tình yêu, nếu không “ế” lâu năm thì cũng gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm.

Tai quắt không đều có thùy châu

Thùy Châu là gì? Thùy Châu Thùy châu (hay còn được gọi là dái tai) là phần cuối cùng phía dưới của tai có phần thịt bị trề xuống. Với người có tướng lận đận tình duyên thường sở hữu đôi tai nhỏ bị quắt và không dái tai bé hầu như không có.

Sống mũi gồ ghề

Mũi không chỉ đại diện cho tài lộc của con người mà với nữ giới, mũi còn biểu thị cho cung Phu. Nhiều người có thói quen nhìn mũi để đoán định tình duyên của ai đó. Thường phụ nữ có sống mũi gồ ghề, lại thêm mũi tẹt, hai bên cánh to bè nhưng mỏng là người sống bao dung, biết thông cảm cho người khác nhưng lại hay gặp lận đận đường tình.

Nguyên nhân bởi nhóm người này tính cách thường không ổn định, dễ dao động, không khéo léo trong chuyện tình cảm nên dễ phải đối mặt với nguy cơ tan vỡ.

Đặc điểm môi của người đường tình duyên trắc trở.

Môi cong lên phía trước cùng với răng không đều khập khễnh và lởm chởm sẽ khiến cho khuôn mặt không được đẹp.

Lông mày của người gặp khó khăn trong tình duyên

Lông mày thưa đến mức độ trắng hoặc đầu dậm đuôi nhạt thì rất kỵ. Thưa trắng gọi là bạch hổ mi

Với dấu hiệu trên, bạn có thể dễ dàng nhận ra đặc điểm của người lận đận tình duyên, đường tình duyên bị trắc trở.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/6-net-tuong-cua-phu-nu-du-xinh-dep-den-may-van-lan-dan-tinh-duyen-hon-nhan-trac-tro-search/

/Khoevadep

Mộc