7 ngày cuối cùng tháng 6 Dương: 3 tuổi Tiền - Tài - Danh hội tụ giàu thứ 2 không ai số 1

09:41, Thứ bảy 22/06/2024

( PHUNUTODAY ) - Tử vi trong 7 ngày tới những con giáp may mắn lên hương càng chăm chỉ càng giàu có thành công hơn người.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu trong 7 ngày cuối cùng tháng 6 Dương khi vận trình của bản mệnh khởi sắc hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, tuổi Sửu là về phương diện tình cảm. Con giáp này dễ có người thầm thương trộm nhớ bày tỏ tình cảm. Lúc này, tuổi Sửu hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định để không bỏ lỡ hạnh phúc của mình nhé.

Về sự nghiệp, tuy có nhiều tham vọng nhưng không phải lúc nào tuổi Sửu cũng đạt được như ý muốn. Tuy nhiên, nhờ có quý nhân phù trợ, cát tinh chỉ lối mà trong tuần này tuổi Sửu sẽ tìm ra những hướng đi phù hợp với mình.

Tử vi trong 7 ngày cuối cùng tháng 6 Dương về tình hình tài chính của tuổi Sửu cũng khả quan hơn rất nhiều trong tuần này vì ngoài thu nhập từ công việc chính, bản mệnh còn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ nghề tay trái, nhờ vậy mà tài lộc không ngừng đổ về nhà.

Tuổi Sửu may mắn trong 7 ngày tới

Tuổi Sửu may mắn trong 7 ngày tới

Tuổi Hợi

Khi bước qua tuần mới, tuổi Hợi trong 7 ngày cuối cùng tháng 6 Dương do có cát tinh phù trợ nên đường công danh sự nghiệp hanh thông, tài lộc vô cùng xán lạn. Tử vi cho biết chính nhờ sự thể hiện xuất sắc trong tuần vừa qua, con giáp này sẽ nhanh chóng nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm từ cấp trên và đồng nghiệp. Bên cạnh đó, tuổi Hợi ngoài khả năng ứng biến linh hoạt của tuổi Mùi còn giúp bản mệnh hóa giải được không ít mối nguy.

Đồng thời, trong thời gian tới công việc thuận lợi nên vận trình tài lộc của tuổi Hợi đã dồi dào ngay từ những ngày đầu tuần, thu được không ít tiền bạc về tay. Tuy nhiên, ngay sau đó bên cạnh tuổi Hợi cũng xuất hiện nhiều hung tinh khiến bản mệnh chi tiêu quá tay, đến lúc nhận ra thì số tiền còn lại đã chẳng còn bao nhiêu. Về chuyện tình cảm, người độc thân tuổi Hợi có thể sẽ sớm được người khác giới thiệu cho ý trung nhân.

Tuổi Dần may mắn trong 7 ngày tới

Tuổi Dần may mắn trong 7 ngày tới

Tuổi Dần

Tử vi trong 7 ngày cuối cùng tháng 6 Dương tuổi Dần tiến hành các hoạt động cầu tài, khai trương hàng quán hay mở rộng quy mô kinh doanh vì khả năng thành công của bạn sẽ cao hơn do được quý nhân che chở. Những người tuổi Dần nếu như đang làm ăn kinh doanh sẽ vô cùng thuận lợi, buôn may bán đắt nên thu về được nguồn lợi nhuận khổng lồ, tiền bạc chi tiêu thoải mái. Chính vì lý do đó mà tuổi Dần được xếp vào danh sách 5 con giáp phát tài trong 7 ngày tới.

Về công việc, con giáp này hoàn toàn có khả năng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó. Do đó, tuổi Dần sẽ khẳng định được thực lực của bản thân và ghi điểm được với những người xung quanh. Ngoài ra, tuần này cũng là thời điểm bản mệnh đón tin vui về đường tình duyên khi tuổi Dần có thể tìm thấy mảnh ghép thực sự của đời mình.

* THông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Min Min