Á hậu Huyền My bật khóc trên sóng truyền hình khi kể về những áp lực trên cương vị Á hậu

( PHUNUTODAY ) - Á hậu Huyền My chia sẻ từng khủng hoảng đến mức đóng cửa tự nhốt mình vì những búa rìu dư luận.

Xuất hiện trong chương trình “Người phụ nữ hạnh phúc”, Á hậu Huyền My trải lòng về những áp lực đã trải qua. Đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, cô gái 19 tuổi ngày đó bằng tài năng và sự tự tin đã vinh danh đăng quang ngôi vị Á hậu. Trở thành người của công chúng, đối tượng của giới truyền thông chỉ sau 1 đêm, Huyền My nghẹn ngào chia sẻ, thời điểm đó cô cô từng tự đóng cửa nhốt mình trước búa rìu dư luận. Cô sẽ “xù lông” phản vệ khi ai đó nhận xét sai về mình.

Empty

Á hậu Huyền My bật khóc trên sóng truyền hình khi kể về những áp lực trên cương vị Á hậu

Có nhiều khoảng thời gian bị ném đá, công chúng dành những từ ngữ không hề đẹp đẽ, cả gia đình tôi cũng bị ảnh hưởng. Nhiều người cứ bảo tôi lên tiếng, nhưng tôi vốn không là người như thế nên không thanh minh. Dần dần họ hiểu về con người tôi.

Sau những lần như vậy, tôi rút kinh nghiệm, không vô tư thể hiện cá tính của mình như thế. Tôi không thể vô tư được nữa. Nhiều người hỏi tôi có bị khó khăn khi phải làm khác mình. Nhưng tôi nghĩ đó là trưởng thành. Kể cả tôi không phải là người của công chúng cũng vẫn đáng để thay đổi, đó là sự trưởng thành", Á hậu Huyền My tâm sự.

unnamed

Huyền My đăng quang ngôi vị Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014

Sau những trải lòng về quá khứ của Huyền My, BTV Thu Thủy nhận xét Huyền My là người đẹp tài năng, có tâm hồn trong sáng nhưng điều đó không có nghĩa cuộc sống của cô luôn phẳng lặng. Hành trình từ cô gái tuổi 18 đến ngôi vị á hậu buộc My phải trải qua thử thách. Mỗi sự cố như bài học cho cô thêm sức mạnh và cách giữ bình tĩnh trước sóng gió.

2b560bb745f6aca8f5e7

Á hậu Huyền My

Được biết, trong một bài phỏng vấn, Á hậu từng chia sẻ năm 2020 sẽ là một năm mà người đẹp đầu tư mạnh hơn cho hình ảnh để có thể bứt phá và để lại ấn tượng sâu sắc hơn trong lòng công chúng sau 5 năm đăng quang ngôi vị Á hậu.