Á hậu Thanh Tú hé lộ tên thật của quý tử đầu lòng

( PHUNUTODAY ) - Tối 11/7, vợ chồng Á hậu Thanh Tú đã tổ chức tiệc đầy tháng cho con trai. Dàn hoa hậu, á hậu thân thiết cũng đều có mặt tham dự buổi tiệc.

 Mới đây, trên trang cá nhân của chị gái Thanh Tú - Á hậu Ngô Trà My đã hé lộ không gian buổi tiệc đầy tháng của cháu trai. Đáng chú ý hơn cả là trong một khoảnh khắc, Ngô Trà My đã tiết lộ tên thật của con trái Á hậu Thanh Tú. Quý tử đầu lòng nhà Á hậu được đặt đên là Nam Khánh và tên thân mật là bé Pu. 

Có thể thấy, dàn Hoa hậu, Á hậu thân thiết với Thanh Tú như: Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, Huyền My… cũng có mặt để chung vui cùng vợ chồng cô.

Tên con trai Á hậu Thanh Tú được tiết lộ trong tiệc đầy tháng.

Dàn Hoa hậu, Á hậu cùng tới chung vui với vợ chồng Thanh Tú.

Tháng 12/2018, Á hậu Thanh Tú kết hôn với ông xã doanh nhân Thành Phương. Sau kết hôn, cả hai dành nhiều thời gian đi du lịch, tận hưởng cuộc sống hôn nhân. Người đẹp cũng được ông xã yêu chiều hết mực.

2

Không lâu sau, người đẹp được người hâm mộ đồn đoán rằng đã có "tin vui" khi liên tiếp để lộ bằng chứng như tăng cân, vòng hai lớn bất thường. Cho đến giữa tháng 6/2019, nguồn tin thân cận xác nhận Thanh Tú đã sinh con trai đầu lòng. Cách đây không lâu, người đẹp ngầm xác nhận thông tin này bằng hình ảnh khoe đôi chân bé. Tuy nhiên đến hiện tại, diện mạo quý tử nhà Á hậu Thanh Tú vẫn chưa được công khai.

Trước đó, Á hậu Thanh Tú từng đăng tải hình ảnh đôi chân quý tử đầu lòng thay cho lời xác nhận đã sinh con lên trang cá nhân.

Trước đó, Á hậu Thanh Tú từng đăng tải hình ảnh đôi chân quý tử đầu lòng thay cho lời xác nhận đã sinh con lên trang cá nhân.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/a-hau-thanh-tu-he-lo-ten-that-cua-quy-tu-dau-long-search/

/Khoevadep

Kohly