Á quân Vietnam Idol Hoàng Quyên xác nhận đã ly hôn chồng sau 2 năm bên nhau

( PHUNUTODAY ) - Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, nữ ca sĩ dành thời gian để viết nhạc và muốn là "singer/songwriter".

Chuyện tình đẹp như thơ của Hoàng Quyên và ông xã kiến trúc Tuấn Việt từng khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Mới đây Hoàng Quyên bất ngờ xác nhận đã chia tay hơn 1 năm trước. Đây cũng chính là khoảng thời gian khó khăn đối với gia đình nhỏ của Hoàng Quyên. 

"Có một điều mà tôi vẫn giấu những khán giả và cả đồng nghiệp cùng nhiều bạn bè của mình, đó là cuộc hôn nhân của tôi đã đổ vỡ. Tôi và chồng đã chia tay khoảng một năm trước. Với gia đình nhỏ của chúng tôi đó thực sự là một quãng thời gian khó khăn nhưng giờ đây chúng tôi đã tìm được cách khiến cho mỗi người tốt hơn. Sau đổ vỡ, tôi hiểu về tình yêu hơn. Với cuộc sống, tôi bình thản hơn. Tôi đối diện, tôi quan sát và đón nhận", Hoàng Quyên tâm sự.

hoang-quyen 1

Cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và cùngchăm sóc con gái đầu lòng. Thông tin này đang khiến rất nhiều bạn bè nghệ sĩ và khán giả của Hoàng Quyên vô cùng bất ngờ. 

Ca sĩ không nói về nguyên nhân chia tay, cho biết suốt thời gian qua cô tập trung viết nhạc, hướng đến hình tượng singer-songwriter (nghệ sĩ tự hát sáng tác của mình). Trong hơn nửa năm, cô viết được hơn 20 bài hát thuộc nhiều thể loại.

Được biết hai yêu nhau sau khi Tuấn Việt thiết kế nhà giúp cô. "Lúc đầu liên lạc tôi không nói mình là nghệ sĩ, sau vài lần làm việc trao đổi qua điện thoại tôi bỗng ấn tượng với một kiến trúc trẻ nhưng rất hăng say và quyết liệt với nghề. Hai người thích nhau lúc nào không hay", cô chia sẻ.

Hoàng Quyên sinh năm 1992 ở Thái Nguyên, là Á quân Vietnam Idol 2012. Cô tốt nghiệp Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, từng ra một số album như Cửa thơm mùi nắng (2014), Về (2015), Sóng hấp dẫn (2018). Cô được nhiều nhạc sĩ như Lê Minh Sơn, Quốc Trung, Anh Quân... đánh giá cao về giọng hát. Năm 2019, cô tổ chức thành công liveshow Sóng hấp dẫn, hát các ca khúc Đỗ Bảo, Võ Thiện Thanh.