Ái nữ nhà sao Việt gây sốt với loạt tóc từ nữ tính đến cá tính vô cùng bắt mắt

( PHUNUTODAY ) - Trùm cuối vẫn là ái nữ nhà Lưu Thiên Hương, cô nàng để tóc đen tự nhiên nhưng thần thái gây sửng sốt.

Cặp công chúa nhà Quyền Linh

Empty

Hai chị em Lọ Lem và Hạt Dẻ cách nhau chỉ 3 tuổi nhưng có thể thấy 2 cô bé đều sở hữu những đường nét hiền dịu, nết na chuẩn con gái Quyền Linh.

Empty

 Lọ Lem năm nay 16 tuổi còn Hạt Dẻ 13 tuổi và đều thích làm tóc xoăn sóng, rẽ ngôi giữa bồng bềnh chuẩn các cô gái Hàn Quốc.

Empty

Doanh nhân Dạ Thảo trong một lần đã tiết lộ con gái lớn đã tự biết thắt bím và tạo nhiều kiểu tóc khi còn nhỏ.  Theo dõi trang cá nhân của 2 ái nữ nhà Quyền Linh thì sẽ thấy, mái tóc là đặc điểm đáng tự hào và thường được khoe khéo trong những khung hình.

Ái nữ nhà Trương Ngọc Ánh

Empty

Bé Devon sớm được mẹ dẫn đi sự kiện và công chúng cũng có nhiều dịp biết đến cô bé. Trương Ngọc Ánh thông báo con gái mới đổi tóc mới.

Empty

Mái tóc của Devon được cắt tỉa layer, rẽ ngôi giữa và để mái dài hệt như mái tóc "nữ thần" của Minh Hằng.

Empty

Bé Devon không có mái tóc quá dày nên nếu uốn xoăn nhẹ nhàng với lọn sóng to sẽ cho mái tóc hiệu ứng bồng bềnh, có chiều sâu hơn. 

Rich-kid của nhà Phượng Chanel

Empty

Những hình ảnh của con gái lớn Phượng Chanel xuất hiện trên mạng không nhiều, nhưng hễ được đăng tải một tấm hình là đều thu hút.

Empty
Empty

Màu tóc nhuộm nâu tây là sự pha trộn giữa gam màu nâu với chút xanh rêu và pha thêm ít màu khói lại cho nét quyến rũ, trưởng thành.

Ái nữ nhà Lưu Thiên Hương

Empty

Con gái lớn của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương tên thật là Hà Lưu Vy Uyên. Những tấm hình chụp trên biển với bikini của ái nữ nhà Lưu Thiên Hương đã gây sốt các diễn đàn xã hội một thời. Cô bé dù mới chỉ 14-15 tuổi lúc đó nhưng đã rất dạn dĩ trước ống kính. 

Empty
Empty

Khi tham dự các sự kiện trong Vbiz cùng với mẹ hay chụp ảnh kỉ niệm trong studio, Vy Uyên cũng trang điểm và làm tóc xoăn hoa hậu. Đây chắc chắn là người đẹp cực kì cá tính của showbiz Việt.