Ăn hỏi hoành tráng nhất làng nhưng chú rể vẫn bị nhà gái hủy hôn, lý do càng khiến mọi người ngỡ ngàng

( PHUNUTODAY ) - Sau khi phát hiện được bí mật mà chú rể giấu kín, gia đình nhà gái đã vô cùng tức giận rồi lập tức hủy hôn.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ câu chuyện cô gái hủy hôn vì phát hiện chồng tương lai làm người khác có bầu.

Theo đó, sau 3 năm yêu nhau thì cô gái và người yêu đã tiến đến hôn nhân. Anh chàng thì có công việc ổn định, gia đình có điều kiện kinh tế vì vậy mà ngày lễ ăn hỏi cũng vô cùng hoàng tráng với 13 tráp cưới và phong bì 10 triệu.

Tuy nhiên, đúng vào ngày ăn hỏi thì cô nàng phát hiện chồng tương lai của mình làm người khác có bầu 5 tháng. Thậm chí, gia đình nhà cô gái kia còn đang làm lớn chuyện để đòi quyền lợi cho con.

Câu chuyện được chia sẻ gây xôn xao mạng xã hội.

Câu chuyện được chia sẻ gây xôn xao mạng xã hội.

"Hôm nay đúng tròn 26 ngày sau ăn hỏi em đây. Đoạn kinh dị nhất của ngày hôm ấy chính là sự xuất hiện của ông cậu em ở cách nhà em 30km về ăn cưới cháu. Gần giờ nhà trai đến thì ông ấy hớt hải gọi riêng bố mẹ và em vào phòng thông báo 1 tin. 

'Thằng chồng mày làm cho con bé gần nhà cậu chửa to tướng, mẹ nó mới biết, đang định làm um lên kia kìa', có chết em cũng không quên được câu ấy.

Cả nhà em không tin cho đến khi xem ảnh con bé đó và ảnh chồng em vừa đến gặp nó sáng nay, chắc để thương lượng. May sao ngồi hàng nước chuyện trò thế nào mà cậu em lại biết được, đúng là ý trời", cô nàng chia sẻ.

Sau khi phát hiện sự thật động trời, gia đình nhà gái đã hoãn ăn hỏi và hủy cưới. Bất ngờ bị hoãn ăn hỏi, chàng rể vội sang hỏi nguyên nhân thì bị gia đình nhà vợ đuổi thẳng cổ.

Cô gái hủy luôn đám cưới vì phát hiện chồng tương lai làm người khác có bầu.

Cô gái hủy luôn đám cưới vì phát hiện chồng tương lai làm người khác có bầu.

Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng sau khi câu chuyện được chia sẻ đã gây được sự chú ý của cư dân mạng. Ai nấy đều cảm thấy bức xúc thay cô gái trong câu chuyện. Số khác thì cho rằng cô gái đã may mắn khi sớm phát hiện ra sự thật này.

"Sao trên đời lại có loại đàn ông như vậy nhỉ? Làm người khác có bầu nhưng cũng mặc kệ lại đi cưới cô khác, đúng là chỉ có đàn bà là khổ", một dân mạng bức xúc.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/an-hoi-hoanh-trang-nhat-lang-nhung-chu-re-van-bi-nha-gai-huy-hon-ly-do-cang-khien-moi-nguoi-ngo-ngang-search/

/Khoevadep

Tú Linh