Anh thanh niên hẹn hò cùng lúc với 35 phụ nữ, dụ "bạn gái" mua hàng

( PHUNUTODAY ) - Đây hoàn toàn là câu chuyện có thật, xảy ra tại Nhật Bản và được chính quyền nước này vào cuộc điều tra.

Thanh niên Miyagawa năm nay 29 tuổi, làm nhân viên bán thời gian và không có chỗ ở cố định. Dù sinh ngày 13/11, anh ta nói dồi các bạn gái với tuổi đời lần lượt là 47, 45 và 35 là sinh nhật của anh ta trong tháng. Bằng cách này, Myagawa đã lừa được 3 món quà giá trị hơn 100.000 yên (21 triệu đồng).

Anh ta sắp xếp kĩ thời gian để hẹn hò mà không bị chồng chéo lịch, cũng như khó để các đối tượng phát hiện ra. Bởi thế, Miyagawa không sắp xếp các cuộc hẹn ở những nơi quen thuộc. Vì chỉ làm công việc bán thời gian, nên anh ta thường thuận theo lịch trình và địa điểm có sẵn của các cô người yêu để họ cảm thấy được quan tâm.

Hình ảnh Miyagawa do các nạn nhân cung cấp (Ảnh: MBS news)

Hình ảnh Miyagawa do các nạn nhân cung cấp (Ảnh: MBS news)

Khai tại cơ quan điều tra, Miyagawa cho hay, mình đang hẹn hò với 35 người phụ nữ. Không chỉ vậy, với nhiều mối quan hệ yêu đương, anh ta còn ép họ mua những sản phẩm do mình bán. Thường là những thiết bị vệ sinh như máy lọc nước. bồn cầy, vòi tắm hoa sen,...

Đối tượng mục tiêu của anh ta là những phụ nữ độc thân và có tiền. Có những người anh ta "có cảm mến", nhưng cũng có người được tiếp cận chỉ để bán hàng cho đủ doanh số.

"Tuy vậy nhiều lúc tôi còn chẳng trả lời hết những tin nhắn của các bạn gái. Nhưng họ chỉ giận hờn vậy thôi, cuối cùng đều bỏ qua cho tôi", Miyagawa nói. Thậm chí đôi lúc người đàn ông này còn nhầm lẫn tên các bạn gái với nhau.

Sự việc chỉ bị vỡ lở khi 3 người bạn gái bị Miyagawa lừa có sinh nhật trong tháng 2 biết nhau. Họ thành lập "Liên minh những người phụ nữ bị lừa dối" để thu thập chứng cứ tố cáo Miyagawa với cảnh sát địa phương. Hiện người này đang bị cảnh sát bắt giữ và mở rộng điều tra.