Áp dụng quanh 4 kiểu tóc sau đây của Seulgi, bạn sẽ không bao giờ xuống phong độ nhan sắc

( PHUNUTODAY ) - 4 kiểu tóc buộc 'ẩu' mà xinh xỉu của Seulgi: Hợp với mọi dáng mặt, giúp nhan sắc lên hương mỗi ngày.

Các mỹ nhân Hàn thoải mái hơn hẳn trong chuyện ăn mặc, trang điểm hay tóc tai khi ở đời thường. Dẫu vậy, các người đẹp xứ kim chi vẫn xinh đẹp, tỏa sáng mà chẳng cần cố quá. Lấy ví dụ như cô nàng Seulgi của Red Velvet có đến, 4 kiểu tóc buộc sau đây của Seulgi rất xinh tươi và sành điệu, chị em nên học theo để công cuộc làm tóc mỗi ngày trở nên nhàn tênh.

Tóc búi/buộc thấp thả mái hoặc rẽ ngôi lệch

Tóc búi/buộc thấp chắc chắn chiếm vị trí đầu bảng. Seulgi cũng không quá trau chuốt khi áp dụng hai kiểu tóc này. Cô nàng chỉ đơn giản là búi gọn mái tóc, tạo hiệu ứng messy một chút,  thả nhẹ một hoặc hai bên mái là siêu xinh, đã vậy độ bay bổng và phóng khoáng còn tăng thêm một bậc.

Empty

Tóc búi/buộc cao

Seulgi chỉ ngẫu hứng túm gọn mái tóc, buộc hoặc búi tầm cao là đã hoàn thành xong diện mạo xinh tươi. Cách thao tác không quá chỉn chu này giúp mang đến sự tự nhiên, phóng khoáng và tạo độ phồng nhẹ cho mái tóc nữa. Đây cũng là bí kíp để giúp kiểu tóc búi/buộc cao dễ chinh phục hơn, không khiến gương mặt của chủ nhân bị lộ nhược điểm.

Empty

Tóc buộc nửa

Những kiểu tóc buộc nửa của Seulgi đều toát lên sự sành điệu. Cô nàng không hề thao tác cầu kỳ khi để tóc buộc nửa. Dường như, Seulgi thường thao tác vội vàng để tạo độ messy cho mái tóc, mặc kệ những lọn tóc mái rơi tự do kiểu cổ điển và phóng khoáng. Muốn điệu đà hơn một chút, nữ idol của Red Velvet sẽ cố định mái tóc buộc nửa bằng dây buộc tóc gắn nơ.

Empty
Empty

Tóc kẹp càng cua

Seulgi chính là một trong những mỹ nhân Hàn có công lăng xê kẹp càng cua từ món phụ kiện bỗng trở thành hot item khiến hội sành điệu mê mẩn vô cùng đấy. Tóc kẹp càng cua luôn là kiểu tóc dễ thao tác nhất. Bạn chỉ cần gập đuôi tóc lại làm hai hoặc ba, cố định bằng kẹp càng cua, thả nhẹ vài lọn tóc mái nữa thì càng tốt và sẽ có ngay diện mạo chuẩn sành điệu, lãng mạn như Seulgi vậy.

Empty