Bà vươn tay, che ô cho cháu trai đang tập nghi thức đội dưới trời nắng gắt khiến ai nấy đều cảm động

( PHUNUTODAY ) - Dù thấp hơn cháu trai nhưng người bà vẫn cố gắng rướn tay để giữ chiếc ô che nắng cho cháu.

Ngoài bố mẹ, có lẽ ông bà là người yêu thương chúng ta vô điều kiện. Ông bà nào cũng muốn dành cho con cháu của mình những điều tốt đẹp nhất, điển hình như người bà dưới đây.

Mới đây, dân mạng lại bất ngờ chia sẻ hình ảnh một người bà lom khom che ô cho cháu trai dưới trời nắng khiến ai cũng nghẹn lòng.

Hình ảnh khiến bao người cảm động.

Hình ảnh khiến bao người cảm động.

Theo đó, một cậu bé đang đứng tập nghi thức đội ở một trại hè tập huấn thì bất ngờ được người bà chạy đến che ô cho từ phía sau. Đáng chú ý, người bà này còn thấp hơn cả cháu trai nhưng vẫn cố gắng vươn tay để che nắng cho cháu. Có lẽ, thấy thương cháu phải đứng giữa trời nắng gắt nên bà đành xuống sân đứng cầm ô che.

Khoảng khắc bình dị này ngay sau khi được chia sẻ đã gây được sự chú ý của rất nhiều người. Ai nấy đều bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của người bà dành cho đứa cháu nhỏ của mình. Bên cạnh đó, một số người lại cho rằng, có lẽ người bà nên để cháu tự lập với việc của mình thì tốt hơn.

"Chà, đúng là cậu nhóc hạnh phúc nhất thế giới"

"Bà xuống che ô thế, xung quanh bao nhiêu người ngồi xem, có khi cháu lại ngại"

Hiện hình ảnh này vẫn đang gây được sự chú ý trên mạng xã hội.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ba-vuon-tay-che-o-cho-chau-trai-dang-tap-nghi-thuc-doi-duoi-troi-nang-gat-khien-ai-nay-deu-cam-dong-search/

/Khoevadep

Tú Linh