Bà xã Đinh Tiến Đạt bức xúc lên tiếng trước những tin đồn "cưới chạy bầu"

( PHUNUTODAY ) - Trước những tin đồn vô căn cứ, bà xã Tiến Đạt lần đầu lên tiếng, đồng thời cô cũng cho biết tình hình sức khỏe của em bé trong bụng hiện đang rất tốt.

Thông tin Tiến Đạt và bà xã Thụy Vy kết hôn vào cuối năm 2018 khiến nhiều người vô cùng ngỡ ngàng. Vào thời điểm ấy, nhiều tin đồn cho rằng cặp đôi cưới chạy bầu. Nhưng phải sau 5 tháng kết hôn, Thụy Vy mới thông báo tin có bầu được 14 tuần.

Thế nhưng, cho đến tận bây giờ nhiều người "ác ý" vẫn nghi ngờ, thậm chí còn xắt xéo khi hỏi cô rằng "sắp đẻ hả" dù thông tin cô mang thai mới được xác nhận trước đó chưa lâu.

Bà xã Tiến Đạt - Thụy Vy đang mang bầu ở tháng thứ 5.

Bà xã Tiến Đạt - Thụy Vy đang mang bầu ở tháng thứ 5.

Empty

Trước những đồn đoán "vô căn cứ", Thụy Vy bức xúc lên tiếng: "Kính thưa cộng đồng dân mạng và dân bạn lướt qua Facebook em là em chỉ mới ở tháng thứ 5 và cân nặng chỉ mới lên được 3 kg nâng tổng số cân nặng lên 55,5kg nên đừng hỏi nhau em sắp đẻ rồi hả nữa nha... Do em mập mạp tròn trịa sẵn rồi chứ không phải em sắp đẻ đâu nè. Update để mọi người bớt hoang mang chứ hổng có trách móc gì hết.


Ăn rồi trên Facebook cứ bị hỏi "sao nhìn hình trên Facebook thấy bự quá vậy, mấy người hỏi sắp đẻ hả" còn ai gặp ở ngoài thì "ủa sao 5 tháng mà nhìn nhỏ quá vậy, sợ tăng cân không dám ăn hả" thì thiệt mắc cười. Từ lúc có bầu tới giờ đây là tấm hình thứ 4 đăng Facebook mà mọi người làm em hoang mang quá. Báo cáo con em rất khỏe và giờ đạp tung cả bụng, chắc sau này chạy nhiều giống cả ba lẫn mẹ đây".

Trước đó, bà xã Tiến Đạt thường xuyên đăng trên trang cá nhân những dòng trạng thái lấp lửng "Cảm giác ăn xong nôn ra bằng lỗ mũi nó như thế nào", "Bà mẹ trẻ xem gì cho vui vẻ"... Ở phần bình luận bên dưới các bài đăng, nhiều người gửi lời chúc mừng và động viên Thụy Vy.

dtd2

Tiến Đạt kết hôn với Thụy Vy vào cuối năm 2018. Sau đó, vợ chồng anh tổ chức tiệc cưới lãng mạn ở TP.HCM vào ngày 13/1. Cả hai hẹn hò khoảng một năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân.

Sau hôn lễ, Tiến Đạt chia sẻ cảm xúc hạnh phúc: "Chân thành cảm ơn các bạn đã chúc phúc cho Tiến Đạt và Thụy Vy. Năm mới sắp đến rồi, chúc mọi người an lành và bình an". Rapper sinh năm 1981 cho biết muốn giữ kín cô dâu và lễ cưới nên thời gian qua im lặng trước mọi thông tin. “Em giấu kỹ lắm rồi mà vẫn bị lộ. Em tưởng em thoát rồi mà không phải", anh viết.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ba-xa-dinh-tien-dat-buc-xuc-len-tieng-truoc-nhung-tin-don-cuoi-chay-bau-search/

/Khoevadep

La La