Bà xã Minh Nhựa chuyên ăn diện tông xuyệt tông với con gái vô cùng ăn ý trong từng shoot hình

( PHUNUTODAY ) - Luôn xuất hiện lộng lẫy trong những concept váy áo chỉn chu nhưng cô cũng không quên rủ cả con gái cùng nhập hội người chơi instagram với mình.

Minh Nhựa là một trong những đại gia sở hữu siêu xe khủng nhất nhì Việt Nam luôn nhận được sự chú ý lớn từ báo chí và công chúng. Sau cuộc hôn nhân đầu, anh sớm đi đến bến đỗ mới cùng Mina Phạm. Mina Phạm được biết đến với cuộc sống bà hoàng, thường xuyên chia sẻ những cuộc vi vu ăn vận lồng lộn. Trong concept váy áo chỉn chu nhưng cô cũng không quên rủ cả con gái cùng nhập hội người chơi instagram với mình. 

Empty

Mới đây, Mina Phạm đã kịp lên đồ đôi cho 2 mẹ con chào đón Giáng sinh ấm áp đang tới.

Empty

Mẹ diện áo tay bèo nhún và sơ vin cùng chân váy tầng xòe thì '"cái đuôi" của mẹ cũng diện y hệt. Trông 2 mẹ con đáng yêu và ngọt ngào hết cỡ.

Bên cạnh màn diện đồ theo concept Giáng sinh an lành, Mina Phạm còn rất chịu chi khi biến hóa cùng các con trong những công thức và dịp khác nhau. 

Style đi du lịch

Empty

Trong chuyến du lịch tới Trung Quốc, mẹ con Mina Phạm cũng phải nhập cuộc tạo dáng mĩ miều với đồ thêu và quạt họa tiết cầu kì.

Empty

Tới Hàn Quốc, mẹ mặc Hanbok màu hồng và con cũng hồng tông xuyệt tông với mẹ. Mẹ con còn làm tóc tết sao cho đúng chuẩn với các cô gái Hàn Quốc.

Empty

Cả 3 mẹ con nhí nhố diện áo phông chữ giống nhau như một trang phục gia đình cũng cực xinh. Cô còn chu đáo xếp cho mỗi bé một va li kéo đựng đồ cá nhân tách biệt.

Phong cách trà chiều

Empty

Mẹ Mina Phạm chọn màu sắc của con gái mà chọn một quán màu hồng pastel siêu xinh để 2 mẹ con cùng chưng diện tông xuyệt tông váy bồng xoè. 

Empty

Diện cùng tông màu với nội thất của quán là sự lựa chọn khôn ngoan để tỏa sáng trong từng khung hình.

Empty

Những món đồ 3 mẹ con nhà đại gia Minh Nhựa diện cũng không phải món hàng hiệu đắt đỏ mà hầu hết đều là những item bình dân.

Style diện tận dụng mọi ngóc ngách trong nhà

Empty

2 mẹ con cùng diện đầm đen lệch vai đôi và sơn móng tay làm đỏm cho nhau.

Empty

Đồng điệu về màu sắc, cách tạo dáng rồi làm tóc mới chịu.

Empty

Họa tiết chấm bi vừa dễ thương và hợp với bé gái đồng thời cũng giúp mẹ trẻ ra cả vài tuổi khi diện.

Empty

Tay cầm bó hoa xinh tươi nữa là 2 mẹ con cứ như đang lạc vào xứ sở thần tiên.

Empty

 Với chiếc giường tròn màu hồng đậm chất công chúa như này, mẹ con mình cùng quấn khăn và diện swimsuit, đọc sách với nhau.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn