Bà xã Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi đã mang bầu 5 tháng nhưng dân tình lại phẫn nộ vì điều này

( PHUNUTODAY ) - Khi thông báo tin sắp được làm bà nội, mẹ chồng Lưu Thi Thi đã khiến dân tình phẫn nộ vì thiếu tế nhị.

Đã 3 năm kể từ khi Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi chính thức về một nhà. Cặp đôi đã có một hôn lễ ấm cúng và cổ tích với sự chứng kiến của tất cả mọi người. Mới đây nhất, có tin đồn rằng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi chuẩn bị chào đón con đầu lòng thậm chí người đẹp Bộ Bộ Kinh Tâm còn mang song thai.

Hình ảnh Lưu Thi Thi lộ bụng to trong một sự kiện cách đây hơn một tháng.

Hình ảnh Lưu Thi Thi lộ bụng to trong một sự kiện cách đây hơn một tháng.

Tin đồn xuất hiện khi Lưu Thi Thi thường xuyên diện đồ rộng còn Ngô Kỳ Long luôn đi sau hộ tống bà xã. Anh luôn đỡ vợ và chăm sóc cô rất chu đáo. Có một vài người bạn của Long - Thi "lỡ miệng" cho biết cả hai sắp chào đón con đầu lòng, nhưng Lưu Thi Thi không có triệu chứng ốm nghén mà vẫn rất thoải mái, xinh đẹp.

Mới đây, thông tin này được chính mẹ Lưu Thi Thi xác nhận: "Đã được 5 tháng rồi, tất cả mọi người trong nhà đều rất vui vẻ. Lúc trước mọi người bên ngoài đều đồn đoán Lưu Thi Thi không sinh được, khiến các con phải chịu rất nhiều áp lực", mẹ Ngô Kỳ Long phấn khởi.

Mẹ Ngô Kỳ Long (bên cạnh anh) xác nhận chuyện con dâu đang có bầu 5 tháng.

Mẹ Ngô Kỳ Long (bên cạnh anh) xác nhận chuyện con dâu đang có bầu 5 tháng.

Sau khi bài viết về lời xác nhận của mẹ Ngô Kỳ Long được đăng tải, nhiều cư dân mạng ngay lập tức bày tỏ sự bất mãn, thậm chí phẫn nộ. Theo lời của bà Ngô, "người ngoài nói Lưu Thi Thi không thể sinh con" nhưng theo một số người nhận định "người ngoài nói Ngô Kỳ Long không thể sinh con" mới chính xác.

Không ít fan cho rằng bà Ngô cố tình bao che cho con trai và đổ cho con dâu không thể sinh con. Thậm chí có người bất bình cho rằng: "Đúng là mẹ ruột có khác", "Không biết xấu hổ". Thực tế, chuyện Ngô Kỳ Long khó có con nhiều lần được đăng tải. Từng có nguồn tin cho biết Mã Nhã Thư - vợ cũ của Ngô Kỳ Long cũng vì chuyện này mà ly hôn với anh. Bởi vậy, chia sẻ của bà Ngô càng khiến nhiều người bất ngờ.

Sau 3 năm kết hôn cuối cùng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi cũng sắp có con.

Sau 3 năm kết hôn cuối cùng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi cũng sắp có con.