Bài trí phòng tắm theo cách này chẳng khác nào "chọc giận" Thần Tài, thổi bay phú quý, sớm muộn cũng nghèo mạt vận

( PHUNUTODAY ) - Gia chủ nếu phòng tắm theo hướng tốt chẳng khác nào chọc giận Thần Tài, thổi bay phú quý, khiến tài lộc tiêu vong. Hãy tham khảo cụ thể qua bài viết dưới đây.

Tuyệt đối, đừng bài trí phòng tắm theo hướng tốt 

Theo phong thủy, phòng tắm vốn dĩ là không gian xấu, âm thịnh, được vô số hung tinh trú ngụ. Vậy nên, nếu bài trí theo hướng tốt, dù mời gọi được nhiều cát tinh hội họp, nhưng cũng sẽ nhanh chóng bị quấy phá, tiêu tan. Thậm chí còn để lại nhiều nguồn năng lượng xấu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài lộc, công danh, cuốn trôi vận may, thậm chí khiến sức khỏe của các thành viên trong gia đình đi xuống

phong tam 2

Vậy nên, phòng ngủ phòng khách ở hướng tốt, nhưng phòng tắm thì không. Ngược lại, bài trí phòng tắm theo hướng xấu, sẽ thành “lấy độc trị độc”, biến dữ hóa lành, xua đuổi hung tinh trú ngụ, giúp gia đình ngày càng hưng vượng và phát đạt lên gấp nhiều lần. Chẳng hạn, theo phong thủy, nếu gia chủ thuộc Đông tứ mệnh (Đông, Đông Nam, Nam và Bắc) thì hướng Tây tứ mệnh (Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây) là hướng dữ, xung khắc với bản mệnh, là một vị trí phù hợp để bài trí phòng tắm. 

Một số nguyên tắc phong thủy của phòng tắm, nên biết:

- Màu sắc trang trí phòng tắm không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc, mà còn vận mệnh của gia chủ. Nếu phòng tắm đã có nguồn năng lượng nước đại diện như: bồn rửa, vòi sen, bồn tắm và bồn vệ sinh, gia chủ nên sơn màu thuộc hành Mộc (xanh dương, xanh lá cây) sẽ tương sinh với hành Thủy, tạo ra thế cân bằng, bình hòa, giúp gia đạo hưng thịnh, êm ấm.

phong tam

- Gia chủ nên bài trí gương phòng tắm đủ lớn, sẽ cho phép bạn thấy được toàn bộ khuôn mặt mình, không tạo ra cảm giác ức chế, ngột ngạt. Đồng thời, cách này còn khiến không gian được nới rộng, thoáng đáng, xua tan hung khí, tạo cảm giác an toàn. 

- Theo phong thủy, không khí vô cùng quan trọng đến tài lộc của gia chủ. Thế nên, phòng tắm, nơi chứa nhiều nguồn năng lượng xấu, phải được đặc biệt lưu tâm. Gia chủ hãy chú ý điều chỉnh hệ thống cửa sổ sao cho không khí có thể lưu thông. Hoặc lắp đặt hệ thống quạt thông gió, ngăn chặn hung tinh và nấm mốc.

Ngoài ra, gia chủ có thể tham khảo thêm một số quy tắc quan trọng khác trong bài trí phòng tắm tại đây.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bai-tri-phong-tam-theo-cach-nay-chang-khac-nao-choc-gian-than-tai-thoi-bay-phu-quy-som-muon-cung-ngheo-mat-van-search/

/Khoevadep

Xuân Quỳnh