Bạn gái hơn tuổi lên tiếng đáp trả khi bị nói chưa cưới Huỳnh Anh mà đã xưng hô 'vợ - chồng'

( PHUNUTODAY ) - Bạch Lan Phương đã đáp trả ngay và luôn về chuyện đám cưới, cách xưng hô và đăng kí kết hôn với Huỳnh Anh.

Mới đây, Bạch Lan Phương vừa đăng tải đoạn clip để một lần nói rõ vấn đề xưng hô "vợ - chồng" và chuyện đám cưới với Huỳnh Anh.

Trong đoạn clip, bạn gái nam diễn viên chia sẻ: "Có nhiều cặp đôi họ gọi nhau, ví dụ như "em yêu, anh yêu","cưng ơi" hay "nhỏ ơi" hay gì đó. Thì đó chỉ là cái cách gọi để họ thể hiện cái tình cảm của mình thôi, không có gì phải dùng những lời lẽ nặng nề khi mà các cặp đôi họ yêu nhau, họ gọi nhau là "vợ -  chồng" đâu. Khi được hỏi về đám cưới với Huỳnh Anh, Bạch Lan Phương đã có những chia sẻ thắng thắn: "Có một đám cưới thì nó không khó, đối với Phương thì nó lại càng không khó tí nào". 

bach-lan-phuong-2

Về việc đăng ký kết hôn, Bạch Lan Phương cũng nhắc về chuyện tình trong quá khứ năm cô 16 tuổi. Cô kể rằng lúc đó cô cũng được ngỏ lời về việc xin cưới khi đã yêu nhau 7-8 năm và cô đã đồng ý ngay, vì cô đã mơ mộng về một tình yêu màu hồng, nhưng đến tầm tuổi này (gần 40 tuổi) thì bạn gái Huỳnh Anh đã có một suy nghĩ khác hơn,"Những niềm tin về thứ gọi là "mãi mãi" đã không còn nữa, nhưng mà tôi vẫn tin tưởng vào tình yêu, và tôi vẫn đang rất hạnh phúc trong tình yêu. Tôi trân trọng hiện tại hơn, chứ không cần ràng buộc với ai bằng một tờ giấy hôn thú", nữ MC nói.

Trước đó, khi bị mỉa mai chuyện đăng ký kết hôn với Huỳnh Anh, Bạch Lan Phương đã thẳng thắn đáp trả: "Thương bạn".Sau đó, Bạch Lan Phương cũng không ngần ngại nói thêm: "Khi nào em đủ trưởng thành, em sẽ hiểu nhé. Chị không tranh luận thêm. Nghỉ lễ vui vẻ đi em". 

Thời gian qua, Bạch Lan Phương và Huỳnh Anh gây chú ý bởi chuyện tình lệch tuổi nhưng hết sức ngọt ngào. Khi công khai chuyện tình yêu, cặp đôi gặp không ít lời bàn tán từ dư luận. Kể từ khi chính thức xác nhận hẹn hò cả hai thường xuyên "phát cẩu lương" trên mạng xã hội. Có những bình luận chê rằng Bạch Lan Phương già hơn Huỳnh Anh. Thậm chí, có người còn cho rằng cô bỏ bùa nam diễn viên điển trai.