Hoàng Thùy Linh có hành động nhận cơn mưa lời khen khi gặp Cẩm Ly, đàn chị nhận xét một câu gây bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người dành lời khen cho màn ứng xử tinh tế của cả Cẩm Ly và Hoàng Thùy Linh dành cho nhau.

Mới đây, trong một sự kiện, Hoàng Thùy Linh đã có dịp gặp gỡ ca sĩ Cẩm Ly. Nữ ca sĩ đã có hành động cầm tay đàn chị và vui vẻ trò chuyện cùng cô. Đáng chú ý, ca sĩ Cẩm Ly liên tục dành lời khen cho giọng ca "See tình".

Theo đó, Cẩm Ly chia sẻ: "Nghe hoài mà chị vẫn chưa có dịp gặp mặt, hát mấy cái bài thấy ghét quá à (cười lớn)", "Hay quá à, đi một con đường độc đáo ghê, em tự tạo ra 1 con đường riêng cho em không đụng với ai hết..."

Không những vậy, Cẩm Ly liên tục dành câu nói động viên, khích lệ Hoàng Thùy Linh. Hoàng Thùy Linh liên tục cảm ơn Cẩm Ly và nắm tay không rời. Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. 

htl1

Hoàng Thùy Linh là nữ diễn viên, ca sĩ mạnh mẽ, đa tài, cô chiếm được cảm tình với rất nhiều khán với khi thành công với các MV I’m Gonna Break, Bánh trôi nước. Đặc biệt sự sáng tạo, đột phá trong MV Để Mị nói cho mà nghe đã giúp Hoàng Thùy Linh tạo cú hit mạnh trong những ngày thi tốt nghiệp THPT năm 2019

May mắn sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, Hoàng Thùy Linh sớm được đào tạo bài bản và trở thành một nghệ sĩ xinh đẹp ở tuổi 19. Tuy nhiên vừa chạm ngõ vinh quang thì cô gặp scandal. Lúc này, bộ phim Nhật ký vàng anh 2 ngừng phát sóng, cô phải xin lỗi khán giả trên sóng truyền hình, các lịch diễn, hợp đồng quảng cáo bị cắt bỏ, …

Đến tháng 10/2008, Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho phép cô hoạt động nghệ thuật lại, nhưng thời gian này chủ yếu Thùy Linh hát ở phòng trà, quán bar, vũ trường. Cô ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc ấn tượng như Chuyện tình lá gió, Đôi khi em muốn khóc. Rồi hàng loạt MV ra đời như Nhịp đập giấc mơ, Cho nhau lối đi riêng, Rung động, … cô tham gia đóng phim “Thần tượng” và tham gia Hòa âm ánh sáng 2016.

hoang-thuy-linh-la-ai-tieu-su-su-nghiep-va-doi-tu-cua-co-71f989f7

Sau thành công của ca khúc I’m gonna break, Bánh trôi nước, Để Mị nói cho mà nghe hội tụ đầy đủ yếu tố để trở thành sản phẩm come back đầy ngoạn mục của Hoàng Thùy Linh. 

Hoàng Thùy Linh trải qua bao sóng gió trong sự nghiệp và cả tình trường. Cho đến nay cô  được cho là đang hẹn hò với ca sĩ Gil Lê.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link