Bạn gái mang thai, chàng trai mừng rỡ đăng ký kết hôn nhưng lại "lật kèo" giữa chừng khi biết điều này

( PHUNUTODAY ) - Hóa ra, tác giả của cái thai không phải là anh Từ...

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, cô Tần (22 tuổi) đã kết bạn qua Internet và quen một chàng trai họ Triệu, cặp đôi nhanh chóng phát triển mối quan hệ yêu đương và dọn về sống chung cùng nhau.

Một thời gian sau, Tần phát hiện mình có thai nên mong muốn bạn trai bỏ ra khoản tiền sính lễ là 50.000 NDT (khoảng 175 triệu VND).

Cô Tần (Ảnh: Đất Việt)

Cô Tần (Ảnh: Đất Việt)

Song, hai bên không được thống nhất về khoản tiền sính lễ nên anh bạn trai kia đề nghị chia tay. Lúc này, Tần yêu cầu Triệu chi trả viện phí nếu muốn cô phá thai, nhưng anh ta lại chơi trò "mất tích". Không còn cách nào khác, Tần lên mạng tìm hiểu một chàng trai khác.

Không lâu sau, Tần quen biết một chàng trai họ Từ, mối quan hện đôi bên tiến triển nhanh đến mức, ngay lần đầu tien gặp mặt họ đã đi quá giới hạn. Mãi cho đến một hôm, Từ phát hiện Tần có triệu chứng nôn ói, sau khi hỏi thăm mới biết bạn gái có thai.

Anh vui sướng đưa Tần đến cục hành chính làm thủ tục đăng ký kết hôn và đến bệnh viện kiểm tra thai sản. Không ngờ, Từ được bác sĩ thông tin rằng, thời gian Tần mang thai không trùng khớp với thời gian quan hệ giữa hai người. Từ giận dữ tra hỏi, cuối cùng Tần mới thú nhận vì muốn tìm người "đổ vỏ", muốn thai nhỉ trong bụng có một người bố.

Sau đó, Từ lập tức chặn mọi liên lạc với bạn gái và bỏ mặc Tần cùng thai nhi trong bụng. Lúc này, Tần không còn cách nào đành đến gặp bố mẹ của "tác giả" cái thai trong bụng. Cô mang hi vọng, họ sẽ cung cấp viện phí sinh đẻ và cô cam đoan những khoản chi phí tiếp theo sẽ do mình gánh vác.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thế nhưng, bố mẹ Triệu chỉ trích Tần gay gắt, cho rằng cô trước khi có thai từng kết hôn và phá thai 1 lần. Đến khi mang thai lần 2, Tần lại muốn gả cho người khác và bây giờ đòi tiền bố mẹ Triệu. Họ cho rằng, Tần muốn kiếm tiền thông qua mang thai và sinh đẻ nên không chấp nhận yêu cầu của Tần.

Nghe những lời chỉ trích của bố mẹ bạn trai cũ, Tần cảm thấy khó xử, Cô có thể cảm nhận được mối liên kết với thai nhi trong bụng, cộng thêm thể chất yếu ớt nên Tần tin rằng nếu lần này phá thai nhất định cô sẽ không có cơ hội làm mẹ.

Tần hi vọng Triệu có thể tận tâm hoàn thành trách nhiệm của người bố đối với thai nhi trong bụng, ít nhất là anh phải chu cấp cho cô chi phí sinh nở. Hiện tại, đôi bên vẫn đang tiến hành thương lượng và đưa ra cách giải quyết tốt nhất đối với thai nhi trong bụng của Tần.

Đây quả thật là câu chuyện buồn, song cũng là bài học đắt giá cho giới trẻ trong mối quan hệ nam nữ. Hãy thật sự tỉnh táo và sống có trách nhiệm với những gì mình đã dám làm.