"Bấn loạn" tình cũ Kim Lý dẫn đầu top mỹ nhân cảnh nóng

( PHUNUTODAY ) - Trương Ngọc Ánh diễn cảnh nóng không cần đóng thế khiến người xem không khỏi "bỏng mắt" mỗi lần xuất hiện trên màn ảnh.

truong-ngoc-anh-canh-nong

Trương Ngọc Ánh được biết đến qua hàng loạt bộ phim kinh điển của màn ảnh Việt như: Đồng tiền xương máu, Áo lụa Hà Đông, Sài Gòn nhật thực…

truong-ngoc-anh-canh-nong

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thân hình nóng bỏng tình cũ của Kim Lý không ngại cởi đồ và đóng những cảnh nóng bỏng với bạn diễn.

truong-ngoc-anh-canh-nong

Nữ diễn viên chia sẻ: "Thực ra đóng cảnh nóng ai thích chứ Trương Ngọc Ánh chẳng thích bởi vì thực ra đóng cảnh nóng rất khó. Người phụ nữ Việt nói chung, phụ nữ Á Đông nói riêng thì những chuyện như chăn gối hay thể xác mình rất e ngại. Khi đóng cảnh nóng mình phải lạnh, lạnh để không phải diễn đi diễn lại nhiều lần, phải thể hiện làm sao mà như thật để cho khán giả coi thấy giống thật."

truong-ngoc-anh-canh-nong

Chính vì vào vai rất "ngọt" nên những cảnh nóng của Trương Ngọc Ánh để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

truong-ngoc-anh-canh-nong

 Trong bộ phim Hương Ga, Trương Ngọc Ánh không chỉ có 1 mà có đến 3 mối tình đầy dữ dội. Tương ứng với đó, người đẹp không ngần ngại hóa thân vào 3 cảnh sex nóng bỏng.

truong-ngoc-anh-canh-nong

Đặc biệt cảnh nóng của Trương Ngọc Ánh và Kim Lý được thể hiện khá bạo liệt, thậm chí trần trụi với sự ăn ý của cả hai diễn viên. Theo tiết lộ của ekip, cảnh quay này thực hiện rất dễ dàng và không phải diễn đi diễn lại nhiều bởi Trương Ngọc Ánh và Kim Lý đã thể hiện vô cùng tự nhiên.

truong-ngoc-anh-canh-nong

Từng xuất hiện trên màn ảnh rộng trong khá nhiều cảnh nóng bỏng trước đây nên Trương Ngọc Ánh phối hợp nhanh chóng và ăn ý với các bạn diễn để hoàn thành tốt.