Bạn thân tiết lộ điều xúc động khi mở vali của Vân Quang Long sau 49 ngày mất

( PHUNUTODAY ) - Nhìn những món đồ trong vali có thể thấy trước khi mất ca sĩ Vân Quang Long luôn hướng về gia đình của mình.

Cuối tháng 12/2020, Vân Quang Long đột ngột qua đời tại Mỹ để lại sự tiếc thương vô hạn cho bạn bè cũng như khán giả. Sau lễ cúng 49 ngày của Vân Quang Long, em gái kết nghĩa thân thiết là ca sĩ Kavie Trần đã mở chiếc vali mà đàn anh để lại. Điều bất ngờ là trong chiếc vali của Vân Quang Long đầy ắp quần áo, thuốc men, đồ chơi anh mua gửi về cho gia đình.

Empty
Empty
Empty

Kavie Trần cho biết: "Tôi đã gom hết tất cả quần áo mà anh Long mua cho hai đứa con lớn cùng con heo hồng mua cho con gái nhỏ bỏ chung vào cái vali anh Long để sẵn đồ đạc, thuốc thang mua về cho mẹ. Sau đó, tôi mang cả cái vali đó về để trong nhà tôi. Tôi có nói với ba mẹ anh Long rằng thuốc men thì tôi sẽ gửi về Việt Nam qua đường bưu điện cho hai bác dùng vì thuốc có hạn sử dụng, không để lâu được.

Còn quần áo và quà cáp anh Long mua cho mọi người, tôi sẽ đợi khi nào hết dịch, có dịp về Việt Nam rồi mang cả vali về đưa tận tay các con anh ấy cũng như hai bác".

Có thể thấy trước khi mất Vân Quang Long rất quan tâm đến gia đình. Những món đồ trên không phải do anh mua một lần mà từng chút một rồi gom lại thành một vali to gửi về quê hương.

Có thể thấy trước khi mất Vân Quang Long rất quan tâm đến gia đình. Những món đồ trên không phải do anh mua một lần mà gom nhiều lần để gửi về gia đình.

Tối ngày 5/2, vợ cũ Vân Quang Long chia sẻ hình ảnh và thành tích học tập của 2 con lên trang cá nhân. Đặc biệt Trác Kỳ và Trác Hy với đôi mắt đượm buồn, cầm giấy khen đứng trước di ảnh bố khiến ai cũng rơi nước mắt.

"Proud of you (Tự hào về con - PV)! Dù trong lúc biến cố lớn xảy ra, ba con đã đi xa... nhưng các con đã không để ba buồn và thất vọng. Kết quả chị 2 đứng nhì khối Học kỳ 1, em Hy đạt điểm tối đa 100/100, đây là nguồn động viên lớn của gia đình trong lúc này. Ba sẽ luôn che chở cho 2 con khoẻ mạnh, tránh những điều không tốt ngoài xã hội làm ảnh hưởng đến con. Hãy luôn mạnh mẽ và cố gắng con nhé! I love you!", chị Vân Lê - vợ cũ Vân Quang Long chia sẻ.