Bạn trai "trong truyền thuyết" nhà người ta: Âm thầm làm quen các shop bạn gái mua đồ để trả tiền hộ

( PHUNUTODAY ) - Có người yêu như anh chàng này đúng là "hiếm có khó tìm", khiến hội chị em ghen tỵ.

Gây sốt cho cư dân mạng vừa mới đây là câu chuyện của một cô gái chia sẻ về bạn trai cực kỳ đáng yêu của mình.

Theo T.X- chủ nhân bài viết cho hay, bạn trai cô tên là Q.B. Trong một lần kiểm tra điện thoại người yêu, cô mới ngỡ ngàng khi biết anh luôn âm thầm thanh toán tiền mua đồ cho mình.

ban_trai_tam_li

Tất tần tật, từ quần áo, mỹ phẩm đặt online cho đến chuyện đi làm móng, Q.B đều nhắn tin xin chủ shop cho số tài khoản để chuyển tiền trước. Đồng thời còn nhờ họ giữ bí mật với bạn gái hộ, bao giờ cô làm xong mới nói. Cũng vì tính cách này mà anh cùng bạn gái thường xuyên cãi nhau vì "ai mượn anh trả hộ".

ban_trai_tam_li1

Ngay sau khi đăng tải, bài viết này nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Mọi người đều bình luận, bày tỏ sự thích thú trước anh chàng tâm lý này. Hội chị em thì khỏi nói, nhân cơ hội này cũng "tag nhẹ" bạn trai vào để xem "nhà người ta" mà học tập.

ban_trai_tam_li2

"Ối dồi ôi, người yêu ơi anh có đang thấy cái mà em thấy. Em dạo này đang mê mấy bộ váy thơ thơ lắm nhơ."

"Cần order gấp. Có ông người yêu thế này thì tui cười không ngậm được mồm vì hạnh phúc mất."

"Lấy lòng người yêu thế này tốn kém lắm các ông ạ. Thôi, cứ nhắm mắt xin tạm bí kíp vậy, sau vợ mắng còn có cái nịnh ngọt.", dân cư mạng bình luận.

Cách đây chưa lâu, một cô gái lên mạng thở than vì bị bạn trai chia tay chỉ vì... bữa chân gà. Theo đó, trong lúc hẹn hò cùng bạn trai, cô gái được dẫn đến quán ăn vặt và chọn món chân gà ngồi nhâm nhi.

Tuy nhiên, có lẽ vì quá ngon và không cưỡng lại nổi mà cô bạn "lỡ miệng", đánh chén đến 6 cái chân gà trên đĩa. Kết quả là "Anh bảo em tham ăn, ăn không biết nhìn người đối diện, chỉ biết ăn cho sướng mồm.Rồi anh bảo chia tay với em, không thể yêu người ích kỷ như em được....".

Lí do chia tay khá lãng xẹt khiến cư dân mạng bức xúc, đánh gia chảng trai hẹp hòi và không thực chân thành dành tình cảm cho cô gái.

Nguồn: Ở nhà vui thấy bà