Băng Di viết lời nhắn nhủ đầy tình cảm gửi bạn trai Justin nhân kỷ niệm 3 năm ngày yêu

( PHUNUTODAY ) - Qua lời chúc phúc khán giả cũng có thể thấy được mối quan hệ thân thiết của Băng Di và bạn trai với anh em nhà Louis Nguyễn.

Hôm nay (5/11) là ngày kỷ niệm 3 năm yêu của Băng Di và bạn trai Việt kiều Justin. Để đánh dấu ngày đặc biệt này, cặp đôi đã cùng đăng tải khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau và gửi lời nhắn đến đối phương để thể hiện tình cảm. Nếu Justin đăng chia sẻ khá ngắn gọn nhưng đầy đủ cảm xúc gửi tới Băng Di thì nữ diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” lại tâm sự khá dài để nói về sự hy sinh mà bạn trai dành cho cô suốt 3 năm qua.

Băng Di viết: “I know there are times when I’m actually hard to be with. You fall in love with someone who has so many problems and I just want to say thank you for being there for me despite that reasons not to. I have a lot of flaws that could have pushed you away, but you’re still there, trying to keep me” (Em biết rằng có những lúc thật sự khó để anh ở lại bên em. Anh đã yêu một người có quá nhiều vấn đề. Em chỉ muốn cảm ơn vì anh đã ở bên em dù có những lý do ngăn cách đôi ta. Em có rất nhiều khuyết điểm và chúng đáng lẽ đã có thể khiến anh rời xa em, nhưng anh vẫn ở đó, cố gắng giữ em lại).

ky-niem-3-nam-yeu-ngot-nhu-ngon-tinh-bang-di-va-ban-trai-duoc-anh-em-nha-louis-nguyen-cung-ban-be-het-loi-chuc-phuc-f1d9f8
Băng Di và bạn trai Justin cùng dành cho nhau lời ngọt ngào trong ngày kỷ niệm 3 năm yêu.

Băng Di và bạn trai Justin cùng dành cho nhau lời ngọt ngào trong ngày kỷ niệm 3 năm yêu.

Trước những dòng chia sẻ đầy tình cảm của Băng Di và bạn trai Justin, đông đảo khán giả đều đồng loạt gửi lời chúc phúc tới cặp đôi, trong đó đáng chú ý nhất là bình luận của ông xã Hà Tăng – Louis Nguyễn và em trai Phillip Nguyễn. Được biết bạn trai Băng Di là bạn thân lâu năm với anh em nhà Louis Nguyễn nên trong dịp đặc biệt này, cả hai đều để lại lời chúc tới cặp đôi, cũng thay lời chứng minh mối quan hệ rất thân thiết.

ky-niem-3-nam-yeu-ngot-nhu-ngon-tinh-bang-di-va-ban-trai-duoc-anh-em-nha-louis-nguyen-cung-ban-be-het-loi-chuc-phuc-4935b9
ky-niem-3-nam-yeu-ngot-nhu-ngon-tinh-bang-di-va-ban-trai-duoc-anh-em-nha-louis-nguyen-cung-ban-be-het-loi-chuc-phuc-916451
Sau 3 năm mặn nồng, khán giả đang rất mong đợi Băng Di và bạn trai Việt kiều sớm có cái kết viên mãn trong thời gian không xa.

Sau 3 năm mặn nồng, khán giả đang rất mong đợi Băng Di và bạn trai Việt kiều sớm có cái kết viên mãn trong thời gian không xa.