Bảo Thy đăng tuyển bảo mẫu cho quý tử, nhìn qua đã biết mẹ bỉm kỹ tính ra sao

12:39, Thứ ba 22/03/2022

( PHUNUTODAY ) - Chỉ bấy nhiêu cũng đủ biết mẹ bỉm kĩ tính cỡ nào khi muốn con trai nhận được sự chăm sóc chu đáo nhất.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Bảo Thy đã đăng tuyển bảo mẫu cho con trai cưng của mình. Cô viết: "Xin chào cả nhà! Thy cần tuyển bảo mẫu chăm bé sẽ ở lại cùng gia đình Thy với mong muốn làm việc lâu dài. Điều kiện ứng tuyển:

-Yêu thương bé và đã có bề dày kinh nghiệm (không nhận các case chỉ chăm con, cháu trong gia đình ạ vì Thy cần người chuyên nghiệp 100%).

bao-thy-dang-tuyen-bao-mau-cho-con-chi-vai-dieu-da-hieu-duoc-me-bim-ki-tinh-co-nao-5-ngoisaovn-w984-h972

-Nếu đã từng học và làm việc qua các lớp điều dưỡng, hộ lý khoa nhi thì càng tốt.

- Chăm bé hiện đại, khoa học.

- Đảm bảo sức khoẻ tốt. Không say xe và máy bay vì gia đình Thy đi du lịch nhiều

- Sạch sẽ tuyệt đối.

- Không vướng bận gia đình, tinh thần thoải mái tập trung cho công việc

- Biết nấu ăn để chuẩn bị nấu ăn dặm cho bé".

Phải công nhận là nữ ca sĩ rất kĩ tính bởi cô đòi hỏi bảo mẫu phải sạch sẽ, có kĩ năng chăm bé theo cách hiện đại khoa học, có kinh nghiệm ở mảng hộ lí điều dưỡng nhi... Nó chứng tỏ nữ ca sĩ muốn người chăm con phải toàn tâm toàn ý để lo cho con mình từng li từng tí. 

Trước đó, Bảo Thy hé lộ khung ảnh liên quan đến quý tử và trải lòng một ít về những ngày chăm con cưng. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ lần đầu tiết lộ phải gác lại sự nghiệp âm nhạc vì sinh con, chăm sóc nhóc tỳ những năm đầu đời.

Cụ thể, "bà mẹ một con" viết: "Ai sợ ôm nhiều em bé sẽ mê hơi của mẹ chứ riêng Thy thì không. Vì con chỉ có theo mẹ được đến lúc con biết bò, biết đi là con sẽ bắt đầu thích tự khám phá thế giới rồi. Lúc đó có năn nỉ chưa chắc con chịu cho mẹ ôm ấp lâu một tí. Nên lúc này là phải tranh thủ.

274648341_3131371390452264_870079314490843044_n-ngoisaovn-w828-h1462

Khi xác định kết hôn là Thy đã gác lại sự nghiệp phần nào rồi. Thế nên khi có con Thy lại càng hiểu rõ trách nhiệm của người mẹ là phải đồng hành cùng con trong giai đoạn những năm đầu đời khi con hình thành tính cách và cảm quan về cuộc sống. Nên Thy sẽ cố gắng hết sức để bên cạnh con trọn vẹn. Vì bây giờ niềm hạnh phúc lớn nhất của Thy là cục cưng này nè".

Nữ ca sĩ còn hứa hẹn sẽ trở lại với âm nhạc sau một thời gian: "Khán giả và fan thân yêu chờ Thy thêm một thời gian nữa nhé. Chắc chắn Thy sẽ không để mọi người quên giọng hát của mình đâu. Yêu mọi người".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh