Bảo Thy đáp trả khi bị mỉa mai "có mỗi việc ăn với chơi thôi chẳng đẹp"

( PHUNUTODAY ) - Nhan sắc sau khi sinh con của Bảo Thy khiến nhiều người ngưỡng mộ, bên cạnh đó cũng có một số thành phần ghen tỵ.

Mới đây, một fanpage đã đăng ảnh của Bảo Thy và khen nữ ca sĩ ngày càng đẹp. Tuy nhiên, có một cư dân mạng bình luận: "Có mỗi việc ăn với chơi thôi chẳng đẹp!". Trước lời mỉa mai của người này, Bảo Thy vẫn nhẹ nhàng trả lời: "Ngoài ăn và chơi, Thy còn làm việc, kiếm tiền và chăm con rất giỏi nữa nha bạn ơi".

bao-thy-ngisaovn1-5-ngoisaovn-w734-h392

Được biết, dù gần đây không còn đi hát hay ra MV như trước nhưng Bảo Thy vẫn có công việc kinh doanh. Bên cạnh đó, cô cũng quảng cáo cho nhiều sản phẩm. 

Trước đó, Bảo Thy hé lộ khung ảnh liên quan đến quý tử và trải lòng một ít về những ngày chăm con cưng. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ lần đầu tiết lộ phải gác lại sự nghiệp âm nhạc vì sinh con, chăm sóc nhóc tỳ những năm đầu đời.

Cụ thể, "bà mẹ một con" viết: "Ai sợ ôm nhiều em bé sẽ mê hơi của mẹ chứ riêng Thy thì không. Vì con chỉ có theo mẹ được đến lúc con biết bò, biết đi là con sẽ bắt đầu thích tự khám phá thế giới rồi. Lúc đó có năn nỉ chưa chắc con chịu cho mẹ ôm ấp lâu một tí. Nên lúc này là phải tranh thủ.

274648341_3131371390452264_870079314490843044_n-ngoisaovn-w828-h1462

Khi xác định kết hôn là Thy đã gác lại sự nghiệp phần nào rồi. Thế nên khi có con Thy lại càng hiểu rõ trách nhiệm của người mẹ là phải đồng hành cùng con trong giai đoạn những năm đầu đời khi con hình thành tính cách và cảm quan về cuộc sống. Nên Thy sẽ cố gắng hết sức để bên cạnh con trọn vẹn. Vì bây giờ niềm hạnh phúc lớn nhất của Thy là cục cưng này nè".

Nữ ca sĩ còn hứa hẹn sẽ trở lại với âm nhạc sau một thời gian: "Khán giả và fan thân yêu chờ Thy thêm một thời gian nữa nhé. Chắc chắn Thy sẽ không để mọi người quên giọng hát của mình đâu. Yêu mọi người".

Bảo Thy nhận lời cầu hôn của Phan Lĩnh vào tháng 8/2018 trong chuyến đi du lịch với cả nhà ở Maldives. Ngày 16/11/2019 hai người đã có một đám cưới đẹp như mơ. Khung hình ảnh cưới ngọt ngào tại "thiên đường nghỉ dưỡng" khiến dân tình xôn xao.

Có thể thấy trong cuộc hôn nhân hiện tại Bảo Thy đang rất hạnh phúc, những bài viết trên mạng xã hội của nữ ca sĩ cho thấy ông xã đại gia luôn tạo nhiều bất ngờ cũng như dành những điều tuyệt vời nhất cho bà xã.