Bất chấp đứng cãi nhau giữa đường, cặp đôi "gặp họa" ngay sau đó

( PHUNUTODAY ) - Dù đường đang có rất nhiều xe cộ di chuyển nhưng cặp đôi vẫn bất chấp đứng tranh cãi và nhận cái kết nhớ đời ngay sau đó.

Vào ngày 6/11 vừa qua, trên đường quốc lộ thuộc thành phố Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Theo đó, vào hôm xảy ra sự việc, có một cặp đôi nam nữ đã xảy ra mâu thuẫn rồi đứng tranh cãi giữa đường. Dù đường có rất nhiều xe cộ đang di chuyển nhưng họ vẫn coi như ở chốn không người.

Chàng trai hất tay khiến cô gái ngã văng xuống đường.

Chàng trai hất tay khiến cô gái ngã văng xuống đường.

Đỉnh điểm, chàng trai đã bất ngờ đẩy bạn gái ra sau khiến cô ngồi sụp xuống đường. Sau đó, anh ta giang hai tay đứng giữa đường thách thức xa lộ.

Một lúc sau, chàng trai đã bước lại gần vị trí của bạn gái để xem tình trạng của cô thì bất ngờ bị một chiếc xe đi với tốc độ khá nhanh tông trúng. Cú đâm mạnh khiến cô gái văng xa ra, còn chàng trai kia văng lên không trung. 

Cặp đôi bị một chiếc xe đâm trúng ngã văng xuống đường.

Cặp đôi bị một chiếc xe đâm trúng ngã văng xuống đường.

Ngay sau khi xảy ra vụ va chạm, mọi người đã lập tức báo cáo với cảnh sát giao thông đến để xử lý vụ việc. Hiện tại tình hình sức khỏe của cặp đôi này vẫn chưa được tiết lộ. 

Sự việc được chia sẻ khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ. Đa phần mọi người đều chỉ trích hành động của người bạn trai trong clip và cho rằng, dù cãi nhau thế nào cũng không nên đùa với tử thần như vậy.

Trước đó, dân mạng cũng từng chia sẻ trường hợp một cặp đôi dừng xe máy rồi đứng cãi nhau giữa đường gây xôn xao. Được biết sự việc được ghi lại tại phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Cặp đôi dừng xe cãi vã giữa đường.

Cặp đôi dừng xe cãi vã giữa đường.

Theo đó, dù trên đường có rất đông phương tiện qua lại nhưng cặp đôi này vẫn dừng xe ngay giữa đường rồi vô tư đứng tranh cãi. Trong khi chàng trai muốn làm lành thì cô gái lại ra sức chửi mắng và vô cùng tức giận.

Sau một hồi đứng tranh cãi dưới đường thì cuối cùng cô nàng cũng leo lên xe máy rồi cả hai bắt đầu di chuyển. Sự việc khiến dân mạng vô cùng ngán ngẩm.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bat-chap-dung-cai-nhau-giua-duong-cap-doi-gap-hoa-ngay-sau-do-search/

/Khoevadep

Tú Linh