Bất chấp nằm giữa đường cao tốc chụp ảnh cưới, cặp đôi nhận cái kết nhớ đời

( PHUNUTODAY ) - Những hình ảnh về cặp đôi nằm giữa đường cao tốc để chụp ảnh cưới đã nhận phải chỉ trích dữ dội của dân mạng.

Cặp đôi nào cũng muốn có cho mình một bộ ảnh cưới đẹp và độc đáo. Thậm chí, nhiều cặp đôi còn bất chấp nguy hiểm để chụp được những bộ ảnh cưới mới lạ, điển hình như trường hợp dưới đây.

Mới đây, một cặp đôi ở Trung Quốc và studio chụp ảnh cho cặp đôi đã bị chỉ trích dữ dội khi chụp ảnh cưới trên đường cao tốc.

Cặp đôi bất chấp chụp ảnh cưới trên cao tốc.

Cặp đôi bất chấp chụp ảnh cưới trên cao tốc.

Được biết, vào khoảng cuối tháng 4 vừa qua, một studio chụp ảnh đã đưa một cặp đôi lên đường cao tốc Hoàn Sơn, thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc) để chụp ảnh cưới.

Đáng chú ý, sau đó, studio này còn làm một đoạn video hậu trường và đăng tải lên mạng xã hội để quảng bá. Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã gặp phải nhiều chỉ trích mạnh mẽ từ cư dân mạng. Thậm chí, có nhiều người còn báo cáo sự việc và mong cảnh sát vào cuộc xử lý.

“Nếu không đăng lên và bị báo cáo chắc lần sau lại tái diễn chứ gì, đúng là nhớ đời nhé”

"Cặp vợ chồng được một kỷ niệm độc đáo quá còn gì, đúng ý nhé”

Nhận phải nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng, studio sau đó buộc phải lên tiếng nhận lỗi. Cặp đôi chụp ảnh cưới ngay sau đó cũng bị cảnh sát “sờ gáy” và phải chịu trách nhiệm vì hành động của mình.

Được biết, studio và cặp vợ chồng đều phải chịu mức phạt hành chính thích đáng cho hành vi nguy hiểm của mình.