Bật mí nguyên liệu làm trắng răng ngay tại nhà, chị em nên áp dụng để có nụ cười rạng rỡ

( PHUNUTODAY ) - Với công thức cực đơn giản và có thể gia giảm thành phần này, bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng trong như ngọc, sẵn sàng đón năm mới với nụ cười tỏa sáng.

Răng trắng sẽ giúp chị em tự tin hơn khi giao tiếp, ngoài việc chăm sóc rằng bằng công nghệ thì cũng có vô vàn cách tự nhiên khác. Những thành phần hóa học trong sản phẩm tẩy trắng răng có thể làm hại nướu và cả men răng của bạn. Nhưng với công thức đơn giản đơn giản và có thể gia giảm thành phần này, bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng trong như ngọc, sẵn sàng đón năm mới với nụ cười tỏa sáng.

lam-rang-trang 1

Chuẩn bị:

- 4 muỗng canh muối nở

- 2 muỗng canh dầu dừa

- 2 muỗng canh hydrogen peroxide hay còn gọi là oxi già

- 10 giọt dầu quế (nếu có)

- 10 giọt dầu đinh hương

- Một vài giọt cỏ ngọt (nếu có)

Kết hợp các thành phần với nhau để tạo thành hỗn hợp sền sệt sau đó cho vào cất vào tủ. Sử dụng hai đến ba lần một ngày khi cần thiết. Bạn cho hỗn hợp lên bàn chải và dùng để chải răng.

lam-rang-trang 2

Cách tự làm bột trắng răng

Chuẩn bị:

- 2 muỗng canh muối nở

- 1 thìa xô thơm khô hoặc cây xô thơm

- 2 thìa cà phê muối biển mịn

- 15-20 giọt tinh dầu bạc hà

Trộn các thành phần trong một cái bát và thêm dầu bạc hà. Khuấy đều để kết hợp.

Đây là motọ bột tẩy tế bào chết làm trắng răng được làm từ cây xô thơm khô, một chút muối và baking soda được sử dụng một hoặc hai lần một tuần vì nó có thể hơi mài mòn. Cây xô thơm hoạt động như một chất làm trắng tự nhiên khác. Bạn sẽ thấy hàm răng mình trắng hơn mà không cần sử dụng các hóa chất khắc nghiệt. Nhưng khi sử dụng ít, nó sẽ tự nhiên loại bỏ các chất tích tụ và vết ố, nơi gây ra màu vàng cho răng. 

Để sử dụng, hãy nhúng bàn chải đánh răng ướt vào chà và chải răng như bình thường, đảm bảo nhẹ nhàng sau đó, súc miệng bằng nước ấm và dùng bàn chải đánh răng dưới vòi nước trong 30 giây để loại bỏ bột còn sót lại. Làm điều này một hoặc hai lần một tuần nếu cần.

Nếu không sử dụng cây xô thơm, hãy nghiền hỗn hợp trong máy xay thực phẩm hoặc máy xay gia vị để tạo thành bột mịn hơn.