Bật mí những set đồ gợi cảm nâng tầm style của bạn mỗi ngày mặc đi làm đi chơi đều đẹp

( PHUNUTODAY ) - Chị em có thể diện những set đồ gợi cảm thay vì những công thức mix & match thanh lịch, nền nã hàng ngày.

Nhiều quý cô cũng có mong muốn tìm những outfit phù hợp giúp vẻ ngoài của mình trông gợi cảm nhưng vẫn phải duyên dáng có thể tham khảo các gợi ý dưới đây,

Áo blazer oversize giấu quần

Với áo blazer quen thuộc, các nàng vẫn có cách biến outfit của mình trở nên sang xịn theo kiểu giấu quần, chị em còn "hack" dáng triệt để và đôi chân hóa dài miên man. Ở bên trong áo blazer, các nàng có thể mặc một chiếc áo phông sơ vin với quần short. Nhưng đừng chọn mẫu quá ngắn mà cần có ộ dài phù hợp để không bị phản cảm trong mắt những người xung quanh. Với outfit này, các nàng đi thêm một đôi boot hoặc giày sneaker là chuẩn xinh. Hãy tự tin rằng khi mặc blazer theo kiểu giấu quần, đôi chân của phái đẹp sẽ trở nên dài miên man.

Empty
Empty

Áo xuyên thấu với váy hai dây/váy yếm

Áo xuyên thấu luôn là món đồ các nàng e ngại vì sợ hở nhưng nếu mix cùng những chiếc váy hai dây hoặc váy yếm sẽ không hề cảm thấy ngại ngần. Khi mặc áo xuyên thấu với váy hai dây hoặc váy yếm, tổng thể trang phục của chị em vừa hài hòa lại tinh tế hết mức. Các nàng sẽ ghi điểm tuyệt đối. Lưu ý là các nàng hãy chọn những chiếc áo có màu sắc hài hòa với váy yếm.

Empty
Empty

Áo croptop với quần jeans

Tủ đồ của phái đẹp chắc chắn không thể thiếu những chiếc quần jeans. Những ngày đi cơi chị em hãy mix quần jeans với áo croptop sẽ đẹp hút mắt. Với cách "lên đồ" này, các quý cô nào mà tự tin với vóc dáng của bản thân có thể khéo khoe được vòng 2 thon gọn. Hoặc áo phông dáng croptop phối cùng quần jeans hết sức trẻ trung, cá tính.

Empty
Empty

Đầm liền xẻ tà

Chị em chỉ việc chọn ngay cho mình một chiếc đầm liền xẻ tà. Loại trang phục này vừa điệu đà lại giúp người mặc trở nên có sức hút hơn. Ưuu điểm là tạo cảm giác đôi chân của phái đẹp như dài miên man vậy. Ngoài ra, chị em chọn đầm trơn màu hay phủ họa tiết hoa nhí đều hợp mốt lại tôn dáng. Một điều chắc chắn là những chiếc đầm liền xẻ tà chắc chắn là item nên có trong tủ đồ của các nàng.

Empty
Empty