Bất ngờ bị nhà trai đòi hoãn đám cưới, cô gái lén vào phòng kiểm tra thì phát hiện ra bí mật khó ngờ

( PHUNUTODAY ) - Dù đã chụp ảnh cưới và đặt tiệc ở khách sạn nhưng nhà gái vẫn bị nhà trai yêu cầu hoãn cưới, nguyên nhân phía sau càng khiến cô dâu uất nghẹn.

Chuyện đám cưới của các cặp đôi bất ngờ bị hoãn dù đã cận kề ngày cưới hẳn không còn lạ lẫm gì với mọi người. Có thể vì một số lý do không mong muốn mà gia đình 2 bên đành phải hoãn cưới và chờ một dịp thích hợp hơn. Cô dâu dưới đây cũng rơi vào tình cảnh tương tự, tuy nhiên, sự thật phía sau mới khiến cô uất nghẹn.

Cụ thể, mới đây, một cô gái đã chia sẻ câu chuyện về cuộc hôn nhân dang dở của mình lên mạng xã hội khiến ai cũng thương cảm.

Câu chuyện được chia sẻ gây xôn xao cộng đồng mạng.

Câu chuyện được chia sẻ gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo đó, cô gái năm nay 23 tuổi còn người yêu thì 32 tuổi. Sau một thời gian tìm hiểu và yêu nhau thì cô và người yêu đã quyết định tiến tới hôn nhân. Khi bàn đến chuyện cưới xin thì nhà trai cũng để cho nhà gái tự quyết. Sau khi xem ngày thì nhà gái chọn ngày 15/12 âm lịch tới đây để tổ chức đám cưới và báo lại cho nhà trai. 

Ấn định ngày cưới xong, hai gia đình đã ra khách sạn đặt tiệc, còn cặp đôi thì cũng đi chụp ảnh cưới. Tuy nhiên, sau đó một tuần thì chồng sắp cưới của cô bất ngờ mất liên lạc rồi đòi hoãn cưới với lý do 2 tuổi này cưới năm nay thì không hợp nhau.

"Tự dưng 1 tuần anh ta không liên lạc xong rồi quay ngoắt 180 độ đòi hoãn cưới. Anh ta bảo có ông bác trưởng họ ở quê, thông thạo lịch vạn niên, phong thủy các thứ xem cho, phán là cưới năm nay thì chỉ được vài tháng là bỏ nhau. Em chịu hoãn thì sang năm cưới, không thì thôi chia tay", cô gái chia sẻ.

Sau đó, mẹ chồng cô gái cũng đến nhà cô gặp mặt mọi người để xin lỗi, rồi nhờ nhà gái chủ động chọn lại ngày để báo lại cho hai gia đình. Sau đó vài hôm, cô gái đã chủ động lên thăm mẹ chồng rồi cố tình ở lại đấy tỉ tê tâm sự, cơm nước cùng bà. Cũng chính ngày hôm đó, cô gái đã phát hiện ra bộ mặt thật của người chồng "hụt".

Cụ thể, trong lúc cô lén vào phòng của chồng sắp cưới để xem đồ đạc thì bất ngờ phát hiện ra tờ giấy khám thai của người yêu cũ anh ta.

"Khốn khiếp, em vào phòng khóa trái cửa, lục lọi có một lúc là biết lý do thực sự khiến anh ta đòi hoãn đám cưới, còn tỏ thái độ bất cần. Chắc chắn mục đích là để bố mẹ em điên lên, em điên lên rồi khỏi cưới xin gì nữa. Ngay trên giá sách của anh ta là tờ giấy khám thai, tên người khám là người yêu cũ", cô gái uất nghẹn chia sẻ.

Sau khi phát hiện ra bí mật của chồng, cô gái đã quyết định hủy hôn để bản thân không phải sống khổ sở một đời.