Bất ngờ trước lý do Ngọc Lan mong Thanh Bình sớm lấy vợ sau khi ly hôn

( PHUNUTODAY ) - Dù đã ly hôn nhưng diễn viên Ngọc Lan vẫn gửi những lời chúc tốt đẹp đến chồng cũ nhân dịp Valentine.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Ngọc Lan bất ngờ gửi những lời chúc tốt đẹp đến Thanh Bình trong dịp Valentine này. Đi kèm là khoảnh khắc bé Louis nằm ngủ ngon trong vòng tay của bố.

Ngọc Lan viết: “Chúc 2 bạn valentine vui vẻ không quạo, hạnh phúc với nhau đến suốt cuộc đời. Chúc Ba Bình mau mau lấy vợ để Louis có thêm được 1 tình yêu thương và 1 sự chăm sóc nữa, để Mẹ Lan được rảnh rang có thêm thời gian đi chơi tung tăng mà không lo lắng gì nữa. Em trai tui ngủ điệu quá điệu rồi”.

lan-11

Bài đăng của Ngọc Lan nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Đặc biệt chi tiết cô chúc chồng cũ nhanh lấy vợ mới để con trai có thêm một yêu thương dù cả hai đã “đường ai nấy đi”.

Bên cạnh những người bày tỏ sự ngưỡng mộ về sự văn minh của Ngọc Lan – Thanh Bình hậu ly hôn, cũng có không ít người bày tỏ sự tiếc nuối cho cặp đôi này. “Tiếc cho một đôi rất đẹp trong làng trai tài gái sắc”, “Nếu có thể thì hy vọng hai anh chị vì Louis mà yêu thêm lần nữa”, “Em chỉ mong có một ngày hai anh chị hiểu nhau và quay lại với nhau thôi”,… là những bình luận của khán giả.

lan-14

Trước đó, tháng 11/2019, Ngọc Lan chính thức xác nhận cô và Thanh Bình đã ly hôn sau khoảng thời gian dài để công chúng “đoán già đoán non” chuyện đã đường ai nấy đi. Lý do được đưa ra là cả hai không cùng quan điểm sống, hoàn toàn không phải do người thứ ba xen vào cuộc tình.

lan-13

Ngọc Lan tâm sự cô từng chứng kiến không ít đổ vỡ trong giới showbiz và từng trải nghiệm nhiều vai diễn tương tự nhưng khi trở thành người trong cuộc, cô mới biết mọi chuyện không hề dễ dàng.

“Nhưng có những thứ cần đối diện thì nên đối diện, đến lúc đối diện thì lựa chọn đối diện sẽ đỡ tránh gây ra những rắc rối và hệ lụy không đáng có cho nhau. Hôn nhân là điều càng nên như thế vì nó liên quan đến không chỉ từng cá nhân mà còn nhiều mối quan hệ xung quanh, nhất là với những nghệ sĩ ít nhiều được công chúng biết đến như Lan và Bình”, diễn viên Kiều nữ và đại gia viết.

Ngọc Lan gửi lời xin lỗi đến khán giả vì để mọi người lo lắng cho chuyện riêng tư của mình trong thời gian qua. Người đẹp khẳng định: “Lan và Bình đã chính thức thỏa thuận ly hôn. Thật sự công khai hay không công khai câu chuyện này là điều Lan và Bình đắn đo cân nhắc rất nhiều. Chúng tôi biết sẽ đối diện với những cảm xúc đa chiều từ khán giả, từ dư luận xã hội nhưng như đã nói ở trên, chúng tôi nghĩ điều này sẽ tốt cho cả hai".

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bat-ngo-truoc-ly-do-ngoc-lan-mong-thanh-binh-som-lay-vo-sau-khi-ly-hon-search/

/Khoevadep

Hạ Anh