Bất ngờ với động thái đầu tiên của H'Hen Niê sau khi dừng chân ở Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới

( PHUNUTODAY ) - H'Hen Niê đã có dòng chia sẻ đầy cảm xúc sau khi dừng chân ở Top 5 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.

Sáng nay (17.12), cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2108 đã diễn ra tại Thái Lan. Đại diện của Việt Nam - H'Hen Niê đã có thành tích ngoài mong đợi khi lọt vào top 5 chung cuộc. Đây là thành tích tốt nhất của Việt Nam tại cuộc thi sắc đẹp lớn nhất toàn cầu này. Trước đó, thành tích cao nhất là Hoa hậu Thuỳ Lâm với vị trí top 15, trong cuộc thi diễn ra tại Việt Nam vào 10 năm trước.

H'Hen Niê với vẻ đẹp đầy cá tính.

H'Hen Niê với vẻ đẹp đầy cá tính.

Ngay sau khi cuộc thi kết thúc, H'Hen Niê đã có lời chia sẻ trên trang Instagram của mình. Cô viết: "Chúc mừng Catriona Gray và đất nước Philippines. Cảm ơn tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ và đất nước Thái Lan - đất nước của tình yêu thương. Đặc biệt cảm ơn gia đình tôi, ekip của tôi và tất cả những người hâm mộ đã luôn luôn ủng hộ tôi trong cuộc thi này".

Dòng trạng thái đầu tiên của H'Hen Niê sau khi dừng chân tại Top 5.

Dòng trạng thái đầu tiên của H'Hen Niê sau khi dừng chân tại Top 5.

Sau khi H'Hen Niê làm nên kỳ tích lọt Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe, nhiều người đẹp Việt đã bày tỏ cảm xúc vỡ òa, gửi lời chúc mừng tới người đẹp Ê Đê. Trong đó có Á hậu Mâu Thủy, Hoàng Thùy là 2 người trực tiếp bay tới Thái Lan cổ vũ cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Á hậu Lệ Hằng, Mâu Thủy, Hoàng Thùy đều có mặt tại Thái Lan để cổ vũ cho H'Hen Niê. Trong đó, Á hậu Mâu Thủy chia sẻ:

Á hậu Lệ Hằng, Mâu Thủy, Hoàng Thùy đều có mặt tại Thái Lan để cổ vũ cho H'Hen Niê. Trong đó, Á hậu Mâu Thủy chia sẻ: "Ở đây ai cũng ứa nước mắt hết rồi...So proud of you." Còn Á hậu Hoàng Thùy nói: "Cô gái của tôi H'Hen Niê là 1 trong 5 người đẹp và xuất sắc nhất hành tinh."

MC Phí Linh đăng ảnh H'Hen Niê trả lời phần thi ứng xử kèm dòng trạng thái:

MC Phí Linh đăng ảnh H'Hen Niê trả lời phần thi ứng xử kèm dòng trạng thái: "Việc H’Hen Niê lọt vào Top 5 đã quá tuyệt vời và thật sự gây xúc động rồi... và có lẽ chúng ta sẽ hiếm có người đẹp nào hội tụ đủ những tố chất mà H’Hen Niê đang có trên các đấu trường nhan sắc quốc tế! Chúc mừng Hen và chúc mừng team Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam!"

Siêu mẫu Xuân Lan gửi lời chúc mừng:

Siêu mẫu Xuân Lan gửi lời chúc mừng: "H'Hen Niê đã là Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Chúc mừng em. Xuất sắc"

Chế Nguyễn Quỳnh Châu coi H'Hen Niê là Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới trong lòng mình.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu coi H'Hen Niê là Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới trong lòng mình.

Á khôi Yến Nhi khẳng định:

Á khôi Yến Nhi khẳng định: "Với tôi, Hen là á hậu 2" bởi người đẹp đã thể hiện quá xuất sắc.