Bất ngờ với lý do Lan Phương từ chối làm đám cưới cùng chồng Tây dù đã có con chung

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù chồng đã nhiều lần thuyết phục nhưng Lan Phương vẫn không đồng ý vì cô cho rằng đó là thủ tục rườm rà, không cần thiết.

 Lan Phương là nữ diễn viên quen thuộc với khán giả truyền hình qua các tựa phim nổi tiếng như: Cô gái xấu xí, Tháng năm rực rỡ, Cả một đời ân oán và hiện tại là Nàng dâu order… Ngoài sự nghiệp thành công, Lan Phương còn được công chúng ngưỡng mộ bởi cuộc sống gia đình hạnh phúc với chồng Tây.

Nữ diễn viên và chồng David Duffy đến với nhau sau cuộc gặp gỡ chớp nhoáng. Cặp đôi có con chung sau vài tháng gắn bó, và trước ngày sinh con, nguời đẹp sinh 1983 đã khoe trên trang cá nhân giấy đăng ký kết hôn với chồng ngoại quốc. Thế nhưng đến hiện tại, dù con gái Lina Linh Duffy đã tròn 1 tuổi, Lan Phương và David Duffy vẫn chưa có đám cưới chính thức.

Lan Phương đang có cuộc sống gia đình hạnh phúc bên chồng Tây và con gái tròn 1 tuổi.

Lan Phương đang có cuộc sống gia đình hạnh phúc bên chồng Tây và con gái tròn 1 tuổi.

Nói về chuyện này, Lan Phương vui vẻ cho biết: “Anh ấy cũng thuyết phục và tôi cũng nghĩ tới, cũng thích hình ảnh tôi mặc váy trắng, Lina đi theo sau tung hoa mà không biết lúc đó tôi có mang bầu đứa thứ hai hay không. Còn nếu chờ có hai con cầm váy cho mẹ thì chắc lâu lắm. Cũng có thể năm sau. Anh ấy thuyết phục tôi nhiều lắm, anh nói: ‘Mình nên có một lễ cưới để sau này còn nhớ đến, mời bạn bè tới nữa’.

Anh thuyết phục tôi chứ tôi thấy điều đó không cần thiết và hơi rườm rà. Có lẽ tôi cũng mặc váy cưới trong phim nhiều rồi nên tôi thấy không có nhu cầu mặc. Tôi thấy nhiều đám cưới xung quanh tôi hình thức quá, mọi người tới vui cho họ hàng chứ không phải vui cho mình, mời quá nhiều người không biết ai là ai, cô dâu chú rể cũng không biết quen hết khách mời. Cứ đứng mỏi chân, toe toét cười, đi từng bàn chào, rất hình thức. Mọi người chưa ăn xong lại vội vàng đi về, đâu có mấy người ở lại thật sự chung vui, kiểu người ta đi của mình thì bây giờ mình đi lại, kiểu trả nợ vậy đó. Tôi không hào hứng đám cưới như vậy”.

Dù đã đăng kí kết hôn nhưng cặp đôi vẫn chưa có đám cưới chính thức.

Dù đã đăng kí kết hôn nhưng cặp đôi vẫn chưa có đám cưới chính thức.

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng tiết lộ, từ lúc quen nhau tới giờ, cả hai vẫn chưa có một tấm ảnh cưới nào. “Tôi thấy không quan trọng, quan trọng là sống với nhau như thế nào, hạnh phúc thật sự hay không. Chứ hạnh phúc với bộ hình cũng được đấy, nhưng không thật sự cần thiết đối với tôi”.