BB Trần đáp trả khi bị kỳ thị giới tính nhưng đọc xong dân mạng cũng "lú" vì chẳng hiểu gì

( PHUNUTODAY ) - Chỉ sau ít phút đăng tải dòng trạng thái này, BB Trần đã xoá bỏ hoặc ẩn đi để tránh sự việc thêm ồn ào.

Mới đây, BB Trần đã chụp lại bình luận của 1 netizen: "BB Trần đã ăn gian rồi còn bê đê nữa, em ghét BB bê đê, dơ cướp đồ người ta". Ngay sau đó, BB Trần vạch ra 3 ý để đáp lại antifan: "Câu này ẩn ý quá, vậy nghĩa là: Ăn gian thì không được bê đê, đã bê đê thì đừng chơi ăn gian hay giới bê đê và ăn gian đều là cái tội". Tuy nhiên, đọc xong status của BB Trần, dân mạng phải "lú" vì chẳng hiểu gì.

bbtran1

Không chỉ thế, BB Trần còn cho biết cảm thấy áp lực vì giữa thời đại văn minh như hiện tại vì vẫn có người kỳ thị giới tính thứ ba. Công chúng không khỏi bức xúc thay cho BB Trần vì bị kỳ thị, lên án mạnh mẽ netizen kém duyên với tư tưởng phân biệt giới tính.

BB Trần được biết đến là cựu trưởng nhóm hài BB&BG, tuy nhiên những năm gần đây BB Trần đã trở thành cái tên đình đám. Anh hoạt động năng nổ trên sân khấu hài - kịch và những gameshow, các chương trình thực tế.

bbtran2

BB Trần cũng là một trong số ít những nghệ sĩ dám thừa nhận mình thuộc cộng đồng LGBT. Anh và người yêu Quang Lâm thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. Đây có thể nói là một trong những mối tình đồng giới lâu năm của showbiz Việt. Cả hai đã cùng đồng hành với nhau hơn 6 năm chính là sự thấu hiểu, thông cảm cho nhau.

"Người yêu hiện tại là một trong người hiểu ý tôi nhất. Khi tôi lo công việc, không quan tâm được, bạn cũng không buồn, chê trách. Tôi tiếp xúc với quá nhiều người đẹp, dễ bị say nắng, bạn có ghen nhưng tin tưởng. Gắn bó với nhau 5-6 năm, bạn ấy hiểu tôi không phải là người dễ siêu lòng. Tôi sợ dính líu tình cảm với người khác làm khổ họ, khổ cả người yêu mình. Ví dụ tôi và Thuận Nguyễn diễn ở sân khấu kịch khá ăn ý, ai cũng tưởng là một đôi. Anh Trấn Thành còn hứa chúng tôi đám cưới, sẽ cho tiền, tặng vàng. Nhưng thật sự giữa chúng tôi chỉ có sự quý mến, chọc ghẹo thôi", BB Trần tâm sự.