Bé gái 13 tuổi bị gã hàng xóm x.âm h.ại đến mang thai 4 tháng

( PHUNUTODAY ) - Bé gái 13 tuổi ngất xỉu khi đang học thể dục, giáo viên đưa vào bệnh viện cấp cứu thì tá hỏa phát hiện đã mang thai 17 tuần tuổi.

Ngày 27/11, TAND TP.HCM đã mở phiên phúc thẩm, xét xử bị cáo Danh Minh Thành (SN 1989, ngụ huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang) về tội “Giao cấu với người dưới 16 tuổi”. Nạn nhân là bé N. (13 tuổi) là hàng xóm với Thành.

Tại phiên tòa sơ thẩm ngày 25, 26/9, TAND huyện Củ Chi đã tuyên phạt Thành 6 năm tù giam. Cho rằng mức án này còn nhẹ, bị cáo Thành không quan tâm, lo lắng cho đứa con ruột của Thành nên gia đình bé N. kháng cáo, yêu cầu tăng nặng hình phạt.

Thành tại phiên tòa xét xử phúc thẩm.

Thành tại phiên tòa xét xử phúc thẩm.

Dựa vào các chứng cứ có được trong vụ án, cộng với việc một đứa bé 13 tuổi phải làm mẹ, dang dở công việc học tập, phía bị cáo Thành vẫn chưa bồi thường thiệt hại, không thăm nom, hỗ trợ chăm sóc đứa trẻ nên HĐXX đã chấp nhận kháng cáo của gia đình bị hại, nâng mức án từ 6 năm lên thành 7 năm tù giam.

Bên cạnh đó, HĐXX cấp phúc thẩm tiếp tục đề nghị Thành phải bồi thường 80 triệu cho gia đình bị hại (tiền sinh em bé, viện phí, tổn thất tinh thần) và trợ cấp 2 triệu đồng/tháng để bị hại nuôi con nhỏ theo như cấp sơ thẩm đã quyết định.

Theo cáo trạng, chiều ngày 14/5, trong lúc ở nhà một mình ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, bé N. (13 tuổi) đã bị Thành cầm dao gí vào cổ ép đe dọa bé N., buộc em phải quan hệ tình dục với Thành nếu không sẽ giết chết. Sau khi thực hiện hành vi cưỡng hiếp bé N., Thành bỏ về phòng. Vì bị Thành đe dọa nên bé N. không dám kể cho dì ruột nghe.

Mấy hôm sau, bé N. về quê ở Kiên Giang để tiếp tục học lớp 9. Trong lúc đang học thể dục, bé N. ngất xỉu được giáo viên đưa vào bệnh viện để cấp cứu và phát hiện bé đã mang thai hơn 17 tuần tuổi.

Khi biết được bé N. bị người hàng xóm xâm hại đến mang thai, chị C. đã gọi điện cho Thành về quê để làm rõ toàn bộ sự việc. Thành sau đó thừa nhận hành vi trên. Chị C. đã làm đơn tố cáo gửi đến Công an huyện Củ Chi - nơi xảy ra vụ việc.

Thành bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Củ Chi khởi tố, bắt giam ngay sau đó.