Bé gái 2 tuổi bị gà chọi đá, nguy cơ hỏng mắt phải

( PHUNUTODAY ) - Sự việc xảy ra vào ngày 13/12, cháu Nguyễn Bảo A. (2 tuổi) trú xã Hòa Sơn đang ngồi chơi ở sân thì bất ngờ bị một con gà chọi đá vào mặt. Nghe tiếng cháu A. khóc, người nhà chạy đến xem thì phát hiện mắt phải của cháu chảy rất nhiều máu.

Báo An ninh Thủ đô đưa tin, ngày 15/12, thông tin từ UBND xã Hòa Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An xác nhận, trên địa bàn có một cháu bé vừa bị gà đá vào mắt, phải nhập viện cấp cứu.

be-gai-2-tuoi-bi-ga-choi-mo-phunutoday.vn-4

 Bị gà mổ trong lúc chơi ở sân khiến mắt trái của bé Bảo A. bị hỏng

Sự việc xảy ra vào ngày 13/12, cháu Nguyễn Bảo A. (2 tuổi) trú xã Hòa Sơn đang ngồi chơi ở sân thì bất ngờ bị một con gà chọi đá vào mặt. Nghe tiếng cháu A. khóc, người nhà chạy đến xem thì phát hiện mắt phải của cháu chảy rất nhiều máu.

Ngay sau đó, cháu A. được đưa đến cơ sở y tế để thăm khám. Do tình trạng nặng nên cháu bé được chuyển lên tuyến tỉnh rồi chuyển ra viện mắt trung ương để tiếp tục điều trị. Tuy nhiên, do vết thương nặng nên mắt phải của cháu đã bị hỏng.

Được biết, hoàn cảnh gia đình của cháu Bảo A. hết sức khó khăn. Mẹ bé hiện đang nằm điều trị ở bệnh viện Bạch Mai.

Theo thông tin trên báo Giao thông, chị Thái Thị L. (dì cháu A.) cho biết: “Lúc đó mọi người nghe tiếng khóc ở ngoài sân vội chạy ra thì phát hiện mắt phải của cháu A. chảy nhiều máu nên đã đưa đến cơ sở y tế, rồi đưa ra Bệnh viện mắt Trung Ương chữa trị. Do vết thương nặng nên mắt phải của cháu bị hỏng”.