Bé trai 3 tuổi rơi từ tầng 8 chung cư xuống đất, may mắn thoát chết

( PHUNUTODAY ) - Khoảng cách rơi so với mặt đất là 25m, nhưng nhờ rơi trúng mái tôn của người dân ở dưới tầng 1 nên bé trai 3 tuổi trú tại TP.Thái Bình may mắn thoát chết.

Thông tin trên báo Lao động, Vietnamnet, khoảng 19h ngày 7/12, tại tòa nhà A chung xư Sở Tài chính, tổ 6, phường Quang Trung, TP.Thái Bình, một bé trai 3 tuổi rơi từ tầng 8 xuống đất nhưng may mắn trúng mái tôn bên dưới nên thoát chết.

Theo nhân chứng vụ tai nạn kể lại, vào khoảng 19h30 ngày 7/12, một người dân đang dọn hàng thì nghe thấy tiếng động mạnh từ phía trên mái hiên lợp bằng mái tôn xốp của gia đình. Sau khi kiểm tra, người dân phát hiên cháu bé khoảng 3 tuổi đang ngồi ở phía trên tấm tôn của mái hiên nên hô hoán và cứu hộ cháu bé.

Vị trí mái tôn nơi cháu bé rơi xuống (Ảnh: Lao động)

Vị trí mái tôn nơi cháu bé rơi xuống (Ảnh: Lao động)

Sau đó, cháu bé được người nhà và người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Thái Bình. Tại bệnh viện, kiểm tra tổng quát, cháu bé được các bác sĩ kết luận sức khỏe vẫn bình thường.

Tòa chung cư nơi xảy ra sự việc (Ảnh: Tiền phong)

Tòa chung cư nơi xảy ra sự việc (Ảnh: Tiền phong)

Người dân ở tòa nhà A chung cư, vị trí mà bé trai trèo ra ngoài rồi bị ngã cao hơn 25m so với mặt đất. Cú ngã làm lõm một phần tấm tôn, vỡ một mảng xốp, làm cong thanh sắt đỡ mái của hộ dân dưới tầng 1, nhưng không nguy hiểm đến tính mạng. Hiện, cháu bé đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Nhi Thái Bình.

Theo lời gia đình cháu bé, cả nhà sống ở căn hộ tầng 8 của tòa nhà, hàng rào chắn cửa ban công bằng cửa kính, nhưng không lắp song cửa. Tại thời điểm xảy ra tai nạn, bé trai ở nhà với mẹ. Tuy nhiên, lúc đó, mẹ đi xuống tầng 1 có việc nên mới xảy ra sự việc đáng tiếc.