Bé trai 5 tuổi mồ côi mẹ mất tích bí ẩn, suốt 5 năm người thân không chụp một bức ảnh nào về bé

( PHUNUTODAY ) - Theo hình ảnh qua camera ghi lại, bé Hiếu (mặc áo vàng không mang theo tư trang) trên tay chỉ có 2 hộp sữa đang đi phía sau một bé gái 10 tuổi (đeo chiếc cặp balo màu hồng) rời khỏi gia đình lúc khoảng 17h ngày 25/1. Bức ảnh để tìm kiếm chỉ là ảnh chụp từ camera từ phía sau cháu bé.

Gần một ngày nay, cộng đồng mạng liên tục chia sẻ thông tin về một bé trai mới 5 tuổi mất tích bí ẩn, khi đi chỉ cầm trên tay 2 hộp sữa khiến gia đình lo lắng đi tìm khắp nơi nhưng vẫn chưa thấy. Điều lạ là suốt 5 năm qua, người thân không hề chụp một bức ảnh nào về bé nên bức hình được chia sẻ chỉ là hình ảnh camera nhà hàng xóm ghi lại.

“Không liên quan đến 4 bánh nhưng mong các bác giúp đỡ. Gia đình cháu bé (áo vàng 5 tuổi) như ảnh dưới đến Công an phường Minh Khai trình báo cháu bé bị lạc từ 19h. Hoàn cảnh của cháu cũng rất đáng thương mình không tiện nói. Hiện gia đình cũng không có tấm ảnh nào của cháu, chỉ có ảnh vừa nhờ rút camera. Bác nào có thấy cháu ăn mặc như ảnh và có thông tin gì xin báo cơ quan công an gần nhất. Từ sáng cháu cũng mới chỉ có 2 hộp sữa thôi. Cảm ơn mọi người”.

be-trai-1 Thông tin bé trai mất tích xôn xao mạng xã hội.

Sáng 26/1, anh Vũ Đức Hùng (bố cháu bé, SN 1995, trú tại phường Phúc Tân, quận Ba Đình) cho biết, gia đình anh có hoàn cảnh vô cùng éo le nên bé được gửi tại nhà bà ngoại ở phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Vào khoảng 17h chiều 25/1, gia đình đã hốt hoảng chia nhau đi tìm bé HIếu. Khi xem nhờ được camera hàng xóm thì phát hiện bé Hiếu (mặc áo vàng không mang theo tư trang) trên tay bé chỉ có 2 hộp sữa đang đi phía sau một bé gái 10 tuổi (đeo chiếc cặp balo màu hồng, gia đình bé gái này cũng đang đi tìm).

be-trai-2
 Hình ảnh bé Hiếu, áo vàng được camera ghi lại trước thời điểm mất tích.

Chia sẻ thêm về hoàn cảnh gia đình, anh Hùng cho biết, anh cũng mồ côi cha từ nhỏ, mẹ đi bước nữa nên cuộc sống rất khó khăn. Cách đây 2 năm, vợ anh qua đời nên phải gửi con trai về bà ngoại ở phố Minh Khai (quận Hai Bà Trưng).

Lãnh đạo Công an phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng xác nhận, ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an phường đã triển khai tìm kiếm và xác minh. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về hai cháu bé nói trên.

1. "Sếp của năm" chơi lớn, thưởng nóng 3 triệu đồng/nhân viên, thưởng tiếp mỗi nhân viên 3 tháng lương nếu U23 vô địch

2. Khách tố nhà hàng ở Đà Nẵng "chặt chém" bữa ăn gần 25 triệu đồng, chủ nhà hàng lên tiếng đáp trả

3. Clip bé trai bị đánh "lên bờ xuống ruộng" vì bẻ trộm ngô