Bị bạn gái tát liên tiếp 52 cái, chàng trai vẫn đứng yên chịu trận và lý do đằng sau đầy bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Thời điểm xảy ra sự việc, rất nhiều người đã đến can ngăn nhưng cô gái vẫn không chịu dừng lại.

Trong phiên âm tiếng phổ thông Trung Quốc, '520' có phát âm tương tự với 'anh yêu em'. Chính vậy nên, ngày 20/5 mỗi năm được người dân nước này xem là ngày Lễ tình nhân, có ý nghĩa hệt như ngày 14/2. Đây là dịp để các cặp đôi thể hiện tình cảm dành cho người mình yêu thương. Ngày 20/5 vừa qua, một chàng trai bị chính ngày Lễ tình nhân báo hại khiến anh gặp rắc rối với bạn gái ngay trên đường.

Đoạn clip ghi lại cảnh cô gái trẻ không ngừng tát vào mặt bạn trai ngay trên đường ở thị trấn Đạt Châu, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc). Đáng nói hơn, nạn nhân ngoan ngoãn đứng yên, không chút phản kháng thu hút sự chú ý của người đi đường, một số người đến can ngăn nhưng không được.

photo-1-15584976190912008309835-crop-15584979092031565042276

Được biết thường ngày, cô gái kia vô cùng chăm lo cho bạn trai, từ thức ăn đến đồ đạc trên người anh đều do một mình bạn gái mua tặng. Vào ngày Lễ tình nhân, bạn gái này mong muốn nhận được một chút gì đó từ bạn trai, giống như muốn nhìn thấy anh thể hiện tình yêu thương dành cho mình. Cô gái này còn bày tỏ mong muốn được người yêu mua cho điện thoại mới.

Thế nhưng, chàng trai vì không có tiền nên đành thú thật với bạn gái rồi tắt điện thoại, không dám đối mặt với cô. Khi tìm được bạn trai trên đường, cô gái quá tức giận lao đến tấn công anh bằng đúng 52 cú tát.

Trước đó, clip chịu trận của 1 người đàn ông được đăng trên MXH cũng khiến dân tình đi hết từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Cụ thể, đoạn clip ghi lại cảnh cô gái liên tiếp tát vào mặt, đấm vào ngực, đá vào người bạn trai mình. Có thể thấy được cô gái này đang giận dỗi bạn trai, liên tục cho ra đòn về phía bạn trai, còn  người đàn ông chỉ đứng im cho cô đánh. Ai xem đến đoạn này cũng thầm nghĩ, soái ca xuất hiện rồi anh này quá chiều và nhịn bạn gái.

Nhưng bất ngờ đã xảy ra ở những giây cuối cùng, khi không thể nói chuyện tình cảm với bạn gái của mình, người đàn ông này bất ngờ từ thế bị động sang chủ động. Lập tức ra tay đánh cô gái đến mức ngã nằm dưới đất với khuôn mặt đầy máu. Mặc cho người đi qua khuyên can cả hai nên bình tĩnh thì  người đàn ông này lập tức từ chối sự giúp đỡ từ người khác mà tự mình giải quyết.

8 (2)

Mặc dù chỉ dài gần 1 phút nhưng đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho chị em - những người đã có người yêu hay làm vợ nên biết điểm dừng đúng lúc, tránh để xảy ra trường hợp đáng tiếc như trên.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bi-ban-gai-tat-lien-tiep-52-cai-chang-trai-van-dung-yen-chiu-tran-va-ly-do-dang-sau-day-bat-ngo-search/

/Khoevadep

Minh Ngọc