Bị chê bai ăn mặc giản dị khi quay clip, NS Hoài Linh làm vlog diện hẳn âu phục đi nhổ cỏ

( PHUNUTODAY ) - Nghệ sĩ Hoài Linh đã có động thái đáp trả cực gắt trên trang cá nhân khi gặp phải bình luận kém duyên từ khán giả.

Dù là người mới tham gia các nền tảng MXH nhưng NS Hoài Linh là cái tên thu hút sự chú ý nhất trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng NS Hoài Linh ăn diện quá tuềnh toàng khi thực hiện các lip, như vậy là thiếu tôn trọng khán giả, nghệ sĩ Hoài Linh đã làm hẳn vlog để đáp trả. 

Thông qua đoạn clip, Hoài Linh ăn diện cực chỉn chu, đi nhổ cỏ. Khi được hỏi vì sao lại mặc như vậy để làm vườn, nghệ sĩ Hoài Linh đã trả lời: "Nói em ăn mặc không tôn trọng khán giả là tội nghiệp em. Thật sự là ở trong vườn thì làm sao bận bộ đồ giống vầy để làm được. Để thử coi bận bộ đồ như vầy để làm nha, mình lội xuống mương mà hốt rác rồi bắt đầu ngồi lết để nhổ cỏ, tưới cây, quét rác là tội em nghiệp em quá. Nó nóng dữ lắm! Em lạy mọi người cho em trở lại cái cốt nông dân của em".

hoai-linh

Cách làm của nghệ sĩ Hoài Linh được khán giả ủng hộ. Rất nhiều người phải nhấn "like" liên tục vì độ khéo léo và hài hước của nam danh hài.

Trước đó, Hoài Linh đã gây sốt khi gia nhập vào "thế giới" TikTok. Đây vốn là mạng xã hội được đa phần người trẻ sử dụng nên việc NSƯT Hoài Linh tham gia nhận được sự quan tâm vô cùng lớn. NS liệt kê nhiều tên của các nghệ sĩ nổi tiếng với mục đích câu view. Không chỉ vậy, Hoài Linh còn hài hước phát ngôn: "Lần đầu tiên anh chơi Tik Tok cho nên anh mượn tên mọi người. Mong mọi người thông cảm cho anh, tụi em trẻ, phải tạo niềm vui cho người già. Đó là hạnh phúc của người trẻ. Cảm ơn tụi em nhiều lắm nha". Cuối video, nam danh hài còn nở một nụ cười rất tươi khiến netizen thích thú. Nam nghệ sĩ còn được gọi là “ngôi sao TikTok”, “hot TikToker” vì độ hot ngỡ ngàng.

hoai-linh 2

Mới đây, NS Hoài Linh vui mừng thông báo đã nhận được dấu tích xanh chính chủ trên YouTube. . Chỉ sau 2 tuần thành lập, kênh YouTube của Hoài Linh đã đạt được 550 ngàn lượt đăng ký con số khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ - con số khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.