Bị hỏi "chuẩn bị đi đẻ đúng không", Hà Hồ bỗng có phản ứng bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Có thể thấy mỹ nhân Quảng Bình cực "tỉnh" khi chuyện đời tư bất ngờ được đề cập đến.

Sau kỳ nghỉ dịch dài đằng đẵng, Hồ Ngọc Hà mới đây có động thái trở lại với nghệ thuật. Cô bật mí dự án liveshow Love Songs trong năm 2020, đính kèm thông báo "coming soon" (sắp diễn ra).

ho-ngoc-ha-01

Liveshow "Love Songs 2020" của Hồ Ngọc Hà sẽ được tổ chức trong thời gian tới. Đính kèm dòng trạng thái "Bức thư tình cuối cùng?", nữ ca sĩ lấp lửng đây sẽ là liveshow cuối cùng trong chuỗi "Love Songs", vốn được duy trì tổ chức nhiều năm qua.

Nhiều người xem đây là quyết định mạo hiểm của Hồ Ngọc Hà, bởi có nhiều nguồn tin khẳng định cô đang mang song thai với Kim Lý. Vòng eo của "nữ hoàng giải trí" ngày càng lộ vẻ lùm xùm. Thay vì ở ẩn dưỡng thai, bảo mật đời sống riêng tư, cô lại chọn cách công khai xuất hiện, tiếp tục với đam mê sân khấu. 

Phía dưới bài đăng của Hồ Ngọc Hà, một người bạn gây chú ý với câu hỏi nửa thật nửa đùa: "Gửi bức cuối rồi mình đi đẻ đúng không chị?". Trước câu hỏi khá nhạy cảm, người tình Kim Lý nhanh trí đáp: "Bớt gài". 

Có thể thấy mỹ nhân Quảng Bình cực "tỉnh" khi chuyện đời tư bất ngờ được đề cập đến.

ho-ngoc-ha-02

Phản ứng cực tỉnh của Hồ Ngọc Hà khi bị hỏi chuyện sinh nở.

Thời gian qua, tin đồn Hà Hồ mang thai với người tình Việt kiều râm ran showbiz Việt. Cho tới ngày 24/5, nhiều nguồn tin thân cận xác nhận với truyền thông Hồ Ngọc Hà mang song thai, và đang ở tháng thứ ba của thai kỳ. 

Chuyện Hà Hồ mang thai đôi là chủ đề được chú ý nhiều nhất hôm nay. Mặc kệ làn sóng xôn xao trên khắp các trang mạng xã hội, "nữ hoàng giải trí" không lên tiếng nhưng vẫn có những động thái ngầm xác nhận. Cô vẫn liên tục chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của mình lên mạng xã hội, Hà Hồ vẫn diện váy suông rộng, nhan sắc rạng rỡ xứng danh bà bầu nhuận sắc nhất nhì Vbiz.

Cách phản ứng của Hà Hồ trong lần mang thai thứ 2 này lại tương đối khác so với lần đầu. Có thể thấy dù vẫn che chắn bụng khi chụp ảnh bằng cách ôm gối, chọn góc chụp giấu bụng nhưng Hà Hồ lại rất thoải mái xuất hiện cùng con trai và bạn trai liên tục sau khi tin đồn nổ ra. Cô cũng không hề phủ nhận khi có người tiết lộ chuyện mang song thai lên báo chí.

ho-ngoc-ha-04

Liên tục xuất hiện với chiếc bụng lớn hơn trước, làm rộ tin đồn mang thai lần 2 nhưng Hà Hồ vẫn không hề có ý định né tránh hay giấu giếm. Thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà liên tục làm bạn với những bộ váy rộng rãi giấu vòng 2.

Thậm chí sau khi chuyện mang thai bị bàn tán rầm rộ, Hồ Ngọc Hà cũng không ngại xuất hiện liên tục bên Kim Lý và con trai Subeo.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bi-hoi-chuan-bi-di-de-dung-khong-ha-ho-bong-co-phan-ung-bat-ngo-search/

/Khoevadep

Hạ Anh