Bí mật làm việc này hối lộ thần tài, sang năm Tân Sửu gia chủ phát tài nhanh chóng

( PHUNUTODAY ) - Hũ gạo chính là nơi đựng lương thực trong mỗi gia đình, nếu bạn làm thêm một việc này đảm bảo gia đình bạn càng thêm khấm khá.

Đặt bao lì xì dưới đáy hũ gạo

Theo các nhà phong thủy vẫn thường khẳng định khi chúng ta đặt một phong bao lì xì màu đỏ dưới đáy thùng gạo sẽ giúp kích hoạt tài lộc. Rồi sau đó, bạn hãy đổ gạo vào đầy hũ sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong con đường tài lộc, kiếm được nhiều nhưng tiêu xài rất ít. Thêm vào đó, theo kinh nghiệm dân gian thì ngoài việc đặt bao lì xì dưới đáy của hũ gạo thì chúng ta có thể thay thế bằng cách trùm một miếng vải đỏ lên nắp hũ gạo sẽ giúp tài lộc vào nhà.

Đặc biệ, ác chị em chị nhớ đổ đầy hũ gạo để sang năm mới tiền bạc đầy nhà, không lo thiếu thốn. Thêm vào đó, mẹ nên biết hũ để đựng gạo tốt nhất nên được làm bằng sành, sẽ giúp cho con đường công danh sự nghiệp của cả nhà ngày càng thăng tiến dễ dàng.

Đặt bao lì xi hút dưới đáy thùng gạo hút lộc

Đặt bao lì xi hút dưới đáy thùng gạo hút lộc

Đặt đồng xu may mắn dưới hũ gạo

Cũng giống như bao lì xì đồng xu cổ hay còn gọi là đồng xu may mắn giúp kích hoạt lộc khí trong gia đình của bạn. Điêu này giúp cho gia chủ làm ăn thuận lợi dễ dàng thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc. Ngoài ra, khi bạn đặt đồng xu may mắn còn giúp cho gạo không bị mối mọt bảo quản được lâu.

Không đặt hũ gạo hướng Đông và Đông Nam

Theo chia sẻ của các chuyên gia phong thủy xưa quan niệm rằng gạo được trồng lên từ đất, nên hũ gạo sẽ thuộc thổ. Bạn nên đặt hướng Đông, Đông Nam là mộc, mộc khắc thổ, nên nếu đặt hũ gạo ở vị trí này sẽ khiến nhà cửa gặp vận xui, kinh tế đi xuống, gặp nhiều trắc trở.

Đặt đồng xu dưới đáy hũ gạo hút lộc

Đặt đồng xu dưới đáy hũ gạo hút lộc

Dùng hũ sành sứ để đựng gạo tốt cho phong thủy

Khi bạn muốn dùng hũ nhựa để đựng gạo về lâu dài sẽ không tốt cho sức khỏe, hơn thế theo phong thủy, gia chủ sẽ kém may mắn nếu dùng hũ nhựa. Nên dùng hũ bằng gốm sứ, gỗ hay đất sét bởi năng lượng từ gạo sẽ được phát ra bền vững, mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo