Bị một thanh niên cố tình tạt vào đầu xe cô rồi bỏ chạy, Phạm Quỳnh Anh có cách ứng xử gây bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Thông thường nhiều người sẽ bức xúc khi xe mới của mình bị người khác làm hỏng nhưng Phạm Quỳnh Anh lại có cách xử lý quá bình tĩnh.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phạm Quỳnh Anh đăng tải dòng trạng thái bức xúc vì một người cố tình làm hỏng xe cô rồi bỏ chạy. Cô viết: "Bị một thanh niên ăn học không có đàng hoàng cho lắm cố tình tạt đầu xe mình rồi bỏ chạy... Và mình rất bình tĩnh với những con người như thế này, không giận, không đuổi theo. Kệ, xem như ra đường gặp người điên thôi... Mong là anh bảo hiểm tin mình".

pham-quynh-anh 0

Điều khiến nhiều người chú ý là thay vì nóng giận thì Phạm Quỳnh Anh lại có cách xử lý quá bình tĩnh. Nhiều người còn bức xúc thay cho nữ ca sĩ khi gặp kẻ vô ý thức.

Sau khi ly hôn nhạc sĩ Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh tập trung vào công việc ca hát. Nhờ vào siêng năng hoạt động, cô đã tậu được nhà đẹp, xe sang. Vào tháng 5 vừa qua, nữ ca sĩ cũng tậu xế hộp màu đen với giá gần 2 tỉ đồng. Cuộc sống của cô hiện tại khiến nhiều ngưỡng mộ, vượt qua sóng gió và đổ vỡ cô đã ngày càng mạnh mẽ hơn.

Empty

Trước đây cũng có lần, cô đã bật khóc khi nhắc về chồng cũ. Cô nói rằng mình không buồn phiền, không oán trách, có trong đó sự tôn trọng, giúp đỡ lẫn nhau. “Mọi người nhìn quá trình và con đường mà Quỳnh Anh đi qua trong suốt 1 năm vừa qua thì quả thực thấy Quỳnh Anh đủ mạnh mẽ đúng không? Nhưng mà ngày hôm nay tất cả những giọt nước mắt này không phải vì một điều gì tiếc nuối cả, mà đó là tất cả những gì mình cảm thấy rằng con đường một năm qua mình đi đã rất trọn vẹn, cố gắng rất nhiều lần. Và mình nghĩ rằng tất cả những điều đó ngày hôm nay đổi lại tình cảm của khán giả trong suốt bao nhiêu năm vẫn đứng bên cạnh mình thì đó là một điều xứng đáng. Quỳnh Anh khóc vì mọi người”, nữ ca sĩ nghẹn ngào chia sẻ. 

Khi được hỏi về thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp,, nhiều người hâm mộ thắc mắc Phạm Quỳnh Anh có được ưu ái hơn so với các thành viên khác của H.A.T vì hẹn hò với Quang Huy hay không, cô trả lời: "Ngày xưa trong nhóm có ba bạn nữ thì luôn có những vấn đề rất trẻ con. Trong những cuộc họp, Quỳnh Anh luôn là người bị anh Huy ‘trảm’ trước. Quỳnh Anh cũng thắc mắc tại sao mình là bạn gái mà không nhận được sự nhẹ nhàng nào hết. Sau này Quỳnh Anh mới nhận ra là anh Huy rất công bằng: tình cảm là tình cảm, công việc là công việc. Quỳnh Anh có sai sót gì thì còn bị ‘trảm’ nặng hơn hai bạn kia". Chia sẻ tiếp về những dự định đang ấp ủ của mình, Phạm Quỳnh Anh bật mí: "Chỉ mong Quỳnh Anh chính là người có thể mang H.A.T quay trở lại với khán giả. Đó là điều mà Quỳnh Anh ấp ủ hai năm nay rồi".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link