Bị người yêu bắt quả tang đi chơi với trai lạ, cô gái ném áo thách thức rồi tát anh chàng

( PHUNUTODAY ) - Thay vì xấu hổ thì cô gái này còn thản nhiên mắng lại người yêu rồi giơ tay tát anh chàng giữa đám đông.

Cứ "dăm bữa nửa tháng", cư dân mạng lại xôn xao chia sẻ câu chuyện những anh chàng, cô nàng bị đối phương "cắm sừng" khiến mọi người không khỏi bàn tán.

Mới đây, trên mạng xã hội lại rầm rộ chia sẻ câu chuyện anh chàng bắt quả tang người yêu mình đi chơi cùng trai lạ trên đường.

Cô gái bị người yêu bắt quả tang đi chơi với chàng trai lạ.

Cô gái bị người yêu bắt quả tang đi chơi với chàng trai lạ.

Theo đó, khi đi trên đường thì anh chàng này vô tình bắt gặp bạn gái mình đang tay trong tay cùng một chàng trai lạ. Đáng nói, cô gái này còn đang mặc chiếc áo mà anh đã mua tặng. Ngay sau khi chứng kiến cảnh tượng này, anh chàng đã đến nói chuyện phải trái, đúng sai với bạn gái.

"Bộ đồ của anh mua mà em đi ngồi với người khác. Em làm như vậy với anh là em đang sai, em đừng cố chấp. Em xin lỗi anh chưa?", anh chàng nói với người yêu.

Dù bị bắt quả tang nhưng cô gái và chàng trai lạ vẫn đứng ôm nhau trước sự chứng kiến của mọi người.

Dù bị bắt quả tang nhưng cô gái và chàng trai lạ vẫn đứng ôm nhau trước sự chứng kiến của mọi người.

Bị người yêu bắt quả tang đi chơi với người lạ trên đường nhưng cô gái lại không tỏ ra xấu hổ mà còn lớn tiếng nói anh chàng: "Có thấy chỗ này đông người không?". Thậm chí, cô gái này còn cởi chiếc áo đang mặc trên người và ném xuống đất để thách thức anh chàng. Trong lúc lời qua tiếng lại, cô gái này còn giơ tay tát vào mặt bạn trai trước sự chứng kiến của mọi người xung quanh.

Thấy vậy, chàng trai lạ đi cùng đứng ôm cô gái và làm dịu cơn giận của cô trước mặt mọi người. Trong khi đó, anh chàng người yêu kia vẫn đứng lại chỗ cặp đôi để làm cho ra nhẽ, nhưng 2 người kia vẫn ôm lấy nhau mà chẳng quan tâm.

Sự việc đã gây xôn xao trên mạng xã hội. Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích cách hành xử kém duyên của cô gái trên.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bi-nguoi-yeu-bat-qua-tang-di-choi-voi-trai-la-co-gai-nem-ao-thach-thuc-roi-tat-anh-chang-search/

/Khoevadep

Tú Linh